MÔ HÌNH M2C KẾT HỢP GIẢI PHÁP FINTECH CHO KÊNH BÁN LẺ

Mô hình chuỗi cung ứng M2C

KẾT HỢP GIẢI PHÁP FINTECH CHO KÊNH BÁN LẺ TẠI VIỆT NAM​

Finviet trên hành trình tới mục tiêu hỗ trợ hơn 1.5 triệu cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam​

Đưa điểm bán trở thành nhà kinh doanh đa dịch vụ, nhập hàng bán hàng thông suốt, thanh toán đa năng, an toàn thông qua ứng dụng công nghệ.

Mô hình M2C & Fintech đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững

Mô hình kinh doanh Manufacturer to Consumer (M2C) & Fintech cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến chuỗi cung ứng hàng hóa, thanh toán, tài chính thông qua hệ sinh thái dịch vụ ECO.

Lợi ích của nhà cung cấp

Nâng cao sự thấu hiểu khách hàng

Việc tương tác trực tiếp tới người tiêu dùng cuối sẽ cung cấp dữ liệu vô cùng giá trị về hành vi tiêu dùng, giúp doanh nghiệp điều chỉnh sản phẩm và chiến lược tiếp thị một cách hiệu quả hơn.

Gia tăng hiệu quả và giảm chi phí

Bằng cách giảm thiểu sự phụ thuộc vào các bên trung gian, doanh nghiệp có khả năng vận hành chuỗi cung ứng linh hoạt hơn, đáp ứng nhanh chóng, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Thông qua các nội dung trực tuyến, khuyến mãi và trải nghiệm tiêu dùng giúp nâng cao lòng trung thành và tình cảm của khách hàng đối với thương hiệu trong một thị trường cạnh tranh.

Linh hoạt ứng phó với thị trường đầy biến động

Mô hình M2C và O2O cung cấp sự linh hoạt không giới hạn, cho phép doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với xu hướng thị trường và yêu cầu của người tiêu dùng.

Lợi ích của điểm bán

Một chạm vạn nguồn hàng

Chỉ cần lên ứng dụng ECO Điểm Bán là có thể tiếp cận, so sánh, chọn lựa nguồn hàng từ hàng trăm nhà cung cấp. Đặt hàng và cập nhật thông tin khuyến mãi mọi lúc mọi nơi.

Tăng thu nhập bền vững

Gia tăng khách hàng khi trở thành điểm tạp hóa bán hàng online. Đa dịch vụ – đa nguồn thu: không chỉ bán hàng hóa, chủ tiệm còn nhận được hoa hồng khi bán dịch vụ trên ứng dụng.

Tạp hóa “hiện đại”

Tích hợp ECO POS và dịch vụ thanh toán không tiền mặt: ECO QR, Tap-to-phone…Hỗ trợ ứng vốn nhận hàng.

Finviet cung cấp nền tảng công nghệ ECO giúp chuyển đổi số toàn diện chuỗi cung ứng, bán lẻ truyền thống và các giải pháp công nghệ được may đo cho từng nhà cung cấp. Hợp tác cùng chúng tôi, để cùng tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn.

Để biết thêm thông tin về chính sách phân phối, chương trình ưu đãi, liên hệ hợp tác,… Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Finviet để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí qua:

  • Fanpage: Finviet Technology
  • Trụ sở: Lầu 9, Tòa nhà Báo Pháp Luật – 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 1900 9005