BẢO HIỂM BẮT BUỘC Ô TÔ BẢO VIỆT ĐÃ CÓ TRÊN ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô thuộc loại hình bảo hiểm bắt buộc, giúp bạn an tâm khi lưu thông trên đường, đảm bảo lợi ích cho chủ xe cũng như mọi người. Vì vậy, việc trang bị bảo hiểm TNDS ô tô khi tham gia giao thông là vô cùng cần thiết. Với ECO bạn không cần phải rong ruổi ngoài đường tìm chỗ mua bảo hiểm mà chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể đặt mua như thường!

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ Ô TÔ BẢO VIỆT ĐÃ CÓ TRÊN ECO

Từ nay, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng ECO Người Tiêu Dùng bạn đã có thể trang bị ngay cho mình bảo hiểm TNDS ô tô. Vậy tại sao chọn mua bảo hiểm TNDS ô tô trên ECO Người Tiêu Dùng là lựa chọn tối ưu cho bạn?

Hơn 50 năm phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình cũng như các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.
Bảo Việt luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với:

  • Phạm vi bảo vệ toàn diện
  • Chi phí hợp lý
  • Thủ tục đơn giản
  • Giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mức bồi thường do tai nạn gây ra theo qui định:

  • Bồi thường cho tài sản của nạn nhân (bên thứ ba) lên đến 100 triệu đồng/vụ. 
  • Bồi thường chi phí y tế, tử vong cho nạn nhân (bên thứ ba) lên đến 150 triệu đồng/người/vụ.

Khách hàng có thể mua bất cứ khi nào, từ khắp mọi nơi, 100% online trên ECO Người Tiêu Dùng. Thao tác đăng ký và thanh toán đơn giản nhanh chóng, thông tin đăng ký rõ ràng dễ hiểu.

Giấy Chứng Nhận điện tử sẽ được phát hành và có hiệu lực ngay sau khi hoàn tất đăng ký thông tin và thanh toán. 

Giấy Chứng Nhận (GCN) điện tử được gửi về email/SMS của khách hàng sau khi mua. Trên mẫu GCN có mã code dùng để tra cứu thông tin xe và chủ xe. Như vậy, khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, bạn chỉ cần cung cấp bản GCN điện tử của mình, hoặc cung cấp mã Code để Cảnh sát Giao thông tra cứu thông tin

Hiểu thêm về bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô

Bảo hiểm TNDS ô tô là sản phẩm bảo hiểm bắt buộc với chủ xe khi tham gia giao thông. Theo nghị định 03/2021/NĐ-CP ngày 15/01/2021 của chính phủ về bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe cơ giới, người dân được sử dụng bảo hiểm TNDS điện tử xuất trình cho cơ quan chức năng kiểm tra.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô là gì?

Bảo hiểm TNDS ô tô là loại bảo hiểm thay mặt người được bảo hiểm (chủ xe ô tô) bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về tài sản và con người do chiếc xe của người được bảo hiểm gây ra khi tham gia giao thông.

Công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thanh toán số tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm theo cách thức được quy định trong hợp đồng bảo hiểm đối với các khoản chi phí (bao gồm cả chi phí hợp đồng, phí và lệ phí hợp pháp của nguyên đơn) liên quan đến trách nhiệm dân sự do những thiệt hại gây ra cho bên thứ ba và tài sản của họ.

tại sao phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô?

Bảo hiểm TNDS ô tô là loại bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe bởi nó sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại cho bên thứ ba và cho chính chủ xe.

Theo quy định đối với chủ xe ô tô khi tham gia giao thông ngoài các giấy tờ xe như giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường thì đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS.

Nếu trong quá trình tham gia giao thông người điều khiển không có hoặc bảo hiểm TNDS ô tô đã hết hạn sẽ bị cảnh sát giao thông phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng.

Vậy nên việc trang bị bảo hiểm TNDS ô tô đối với người tham gia giao thông là vô cùng quan trọng để có thể an tâm lưu thông trên mọi nẻo đường cũng như giảm thiểu thiệt hại cho chính chủ xe khi không may có tai nạn xảy ra.

Hướng dẫn mua bảo hiểm TNDS Bảo Việt trên ECO

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí: