KHÁT VỌNG BỨT PHÁ – FINVIET YEAR END PARTY 2023

Đêm Year end party 2023 với chủ đề “Khát vọng bứt phá” được Finviet tổ chức vào ngày 25/01/2024 tại Gala Center Wedding and Convention cùng với những hình ảnh và cảm xúc khó quên. Đây cũng là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa đối với tất cả thành viên đã gắn bó và nỗ lực để đưa Finviet đến với nhiều thành công trong năm 2023.

khát vọng bứt phá

Đại diện ban lãnh đạo Finviet đã có những phát biểu tổng kết về tình hình kinh doanh của năm 2023. Đồng thời, các Anh Chị trong ban lãnh đạo cũng đã chia sẻ về năm cũ cũng như gửi gắm cho năm mới 2024.

mở đầu bằng lời cảm ơn

Anh Nguyễn Thanh Hiển – Tổng giám đốc Finviet đã có những chia sẻ nhìn lại năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức mà tập thể Finviet đã cùng nhau vượt qua. Bên cạnh đó, Anh cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên đã nỗ lực cống hiến và mang lại nhiều giá trị cho Finviet trong năm 2023.

trải nghiệm đặt hoa trên ứng dụng eco người tiêu dùng

Tiếp nối là một trong những phần thú vị nhất của đêm Year end party 2023, ngay tại sân khấu đêm tiệc Anh Hiển đã có trải nghiệm về dịch vụ đặt hoa trực tuyến từ Hoa Yêu Thương ngay trên ứng dụng ECO Người Tiêu Dùng được phát triển bởi Finviet.

lời nhắn gửi từ ban lãnh đạo

Phần tiếp theo của đêm tiệc là những phát biểu và chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Minh Hiền – Chủ tịch HĐQT Finviet về năm vừa qua cũng như những lời nhắn gửi động viên đến toàn thể cán bộ nhân viên Finviet.

Khép lại phần phát biểu khai mạc đêm tiệc các anh chị cấp quản lý cũng đã lên sân khấu mở rượu khai tiệc.

vinh danh phòng ban và cá nhân tiêu biểu

Year end party cũng là thời điểm để vinh danh những phòng ban và cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực trong năm 2023. Đại diện Finviet đã gửi lời cảm ơn và động viên đến những phòng ban và cá nhân đã luôn chăm chỉ, sáng tạo, thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi trong môi trường kinh doanh để luôn đáp ứng được mục tiêu phát triển và chiến lược kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, Finviet cũng rất mạnh về các phong trào thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe cũng như gắn kết nội bộ hơn. Vừa qua Finviet cũng đã tổ chức thành công Giải quần vợt vô địch đôi nam, trên sân khấu Tiệc tất niên ban tổ chức cũng đã trao giải cho đôi nam vận động viên đã xuất sắc giành giải vô địch.

những tiết mục ấn tượng trong đêm tiệc

Tiệc tất niên chắc chắn không thể thiếu đi những màn biểu diễn văn nghệ nhà trồng. Mở màn là tiết mục múa nhảy hiện đại “Tết Đong Đầy” đến từ nhóm múa “Chấn Động Giới Mộ Điệu”.

miss grand finviet 2024

Phần đặc sắc nhất trong đêm tiệc năm nay phải kể đến phần thi “Miss Grand Finviet 2024” với sự góp mặt của những nam thanh nữ tú đến từ 12 phòng ban.

quay số may mắn

Diễn ra song song là phần Quay số may mắn với nhiều phần quà giá trị và đặc sắc đã được trao đến những thành viên may mắn nhất của đêm tiệc.

trao giải miss grand finviet 2024

Kết thúc mỹ mãn cho đêm tiệc là phần trao giải “Miss Grand Finviet” với các 6 danh hiệu lần lượt thuộc về các phòng ban:

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM YEAR END PARTY

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology