LEADERSHIP CONFERENCE FINVIET 2024

Leadership Conference Finviet năm nay đã diễn ra rất hăng say và nhiệt huyết tại resort Melia Hồ Tràm từ ngày 27 đến 29/06/2024 với sự góp mặt của BOD, đội ngũ managers và team leaders của từng BU, phòng ban, cũng như 2 thành viên Nhật Bản mới đại diện cho mối hợp tác chiến lược với Nhà Đầu Tư trong giai đoạn tới. 

nhìn lại nửa đầu năm 2024

Hội nghị là cơ hội để từng BU và phòng ban chia sẻ những thành quả mình đã đạt được 6 tháng đầu năm 2024, những khó khăn vướng mắc cần sự chung tay của cả tập thể, và kế hoạch hành động cho 6 tháng còn lại để cùng hoàn thành mục tiêu xây giải pháp vận hành và tài chính hoàn chỉnh đầu tiên cho chuỗi M2C tại Việt Nam. 

Từng thành viên trong đoàn cũng được BOD nhắc nhớ rằng nhiệm vụ của một người leader không chỉ là dẫn dắt bộ phận của mình hoàn thành tốt công việc, mà còn là khả năng kết nối, chia sẻ, truyền động lực và tạo cảm hứng cho cả tập thể về sứ mệnh chung cho Finviet và nền tảng ECO.

Sau những giờ phút suy ngẫm lắng đọng và chia sẻ sôi nổi, đoàn đã cùng nhau chinh phục đỉnh núi Minh Đạm (Bà Rịa – Vũng Tàu), thưởng thức những món ăn hải sản địa phương tươi ngon bên ly bia mát lạnh, và thư giãn, gắn kết trong làn gió biển mát lành.

Hẹn gặp lại trong mùa leadership bonding năm 2025 với những kết quả mới và năng lượng mới. Chúc cho các leaders Finviet luôn bền bỉ tiến về phía trước!

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology