FINVIET YEAR END PARTY 2022 – KẾT NỐI VÀ THAM VỌNG

Tiệc tất niên – Year end party 2022 (YEP 2022) của Công ty Cồ phân Công nghệ Finviet đã được diễn ra vào ngày 04/01/2023. Trong không gian ấm cúng, sang trọng tại Metropole Wedding & Convention Center, tập thể Finviet và khách mời đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và gắn kết đầy ý nghĩa.

KẾT NỐI VÀ THAM VỌNG

Các Anh Chị đại diện ban lãnh đạo cũng đã có đã có những chia sẻ và tổng kết ngắn gọn về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2022. Bên cạnh đó, các Anh Chị cũng có những chia sẻ cảm xúc về năm cũ và gửi gắm những mong muốn, mục tiêu mới trong năm Quý Mão 2023.

khai mạc Year end party

Anh Nguyễn Thanh Hiển – Tổng giám đốc Finviet tuyên bố khai mạc đêm hội và có những chia sẻ về chủ đề của đêm Year end party 2022: “Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay việc kết nối giải quyết các vấn đề giữ con người với nhau. Đặc biệt là kết nối luồng thông tin giúp cho xã hội của chúng ta phát triển như hiện nay. Finviet ECO Platform là một nền tảng kết nối giữa các nhà sản xuất, điểm bán lẻ và người dùng, giữa các nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ.

Mở rộng và phát triển nền tảng Finviet ECO Platform cũng sẽ là một cuộc cách mạng trong việc chuyển đổi số của toàn bộ hệ thống phân phối tiêu dùng cũng như dịch vụ tài chính tiêu dùng hiện nay. Hơn ai hết tất cả các thành viên Finviet hiểu rõ tham vọng xây dựng một nền tảng số 1 Việt Nam nhằm cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp vào người tiêu dùng Việt Nam.”

Anh Nguyễn Thanh Hiển cũng chân tình gửi gắm những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến tập thể nhân viên, quý đối tác, khách hàng của Finviet.

tổng kết tình hình kinh doanh năm 2022

Anh Huỳnh Trọng Thận – đã có những chia sẻ và tổng kết ngắn gọn về tình hình kinh doanh của công ty cũng như những kết quả đáng ghi nhận trong năm 2022 vừa qua: “Tuy năm 2022 là năm hứng chịu hậu quả sau đại dịch nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng Finviet đã gặt hái được nhiều trái ngọt. Minh chứng là trên toàn hệ thống đã có hơn 100 fintech services, hơn 20.000 SKUs các loại, hơn 300 sản phẩm của các nhãn hàng. Từ nền tảng vững chắc này đã thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc như: số lượng Merchant vượt hơn 500%, chỉ số GMV vượt 538% so với năm 2021.

Tất nhiên để đạt được những còn số đáng khích lệ này thì số lượng nhân sự cũng đã tăng 172% so với năm trước. Những kết quả tốt đẹp này cũng sẽ là tiền đề và động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên tiếp tục bức phá đạt được những tham vọng cho năm 2023″

những lời nhắn gửi, động viên từ ban lãnh đạo

Kết thúc phần phát biểu của ban lãnh đạo là những lời chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Minh Hiền – Chủ tịch HĐQT Finviet: “Chị mong rằng tất cả các thành viên của Finviet hãy nỗ lực hơn, năng động hơn để đưa Finviet trở thành một Unicons trong tương lai rất gần đây. Năm 2023 sẽ làm năm hết sức khó khăn và đầy thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam. Finviet cũng sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc nhưng với lòng quyết tâm và quả cảm của cả tập thể Finviet tôi tin rằng chúng ta sẽ chung tay nhau vượt qua được những khó khăn đó để đi đến thành công.”

Khép lại phần phát biểu khai mạc đêm tiệc các anh chị cấp quản lý cũng đã lên sân khấu để ghép tranh có chữ ký thể hiện tinh thần quyết tâm, đoàn kết cùng thực hiện tốt các mục tiêu của năm mới 2023 và sau đó là phần mở rượu khai tiệc.

Vinh danh những đóng góp của cá nhân xuất sắc

Đêm tiệc cũng là thời điểm vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Finviet trong năm 2022. Đây cũng lời cảm ơn và động viên những cá nhân đã nỗ lực làm việc, không ngừng học hỏi và cố gắng đáp ứng định hướng, mục tiêu phát triển và chiến lược kinh doanh của cả công ty.

Những tiết mục ấn tượng và ý nghĩa trong đêm Year end party

Year end party không thể thiếu đi những màn biểu diễn văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn”. Các tiết mục biểu diễn đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, từ tươi vui, hài hước đến độc lạ. Cuộc thi thiết kế và trình diễn thời trang không thể làm khó được các đội:

  • Trung Tâm Công nghệ thông tin
  • BU Supply Chain
  • BU Fintech + Financial + Chăm sóc khách hàng
  • Phòng Marketing
  • Backoffice (Nhân sự HC, Kế toán, Commercial)

Song song đó là phần Quay số may mắn gồm rất nhiều phần quà vô cùng giá trị và đặc sắc đã được trao đến những thành viên may mắn nhất của đêm tiệc.

Kết thúc viên mãn cho chương trình Year end party 2022 là phần trao giải cho 3 tiết mục biểu diễn thời trang xuất sắc nhất trong 5 đội tham gia. Với giải nhất thuộc về đội Phòng Marketing, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về 2 đội BU Fintech + Financial + Chăm sóc khách hàng và Backoffice (Nhân sự HC, Kế toán, Commecial)

Nhìn lại những hình ảnh trong đêm Year end party

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology