ECO PAY – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH GIẢI TENNIS BẰNG HỮU MỞ RỘNG LẦN 8

Ngày 11/5/2024, Giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh cúp ECO PAY đã diễn ra tại sân Cung Văn Hoá Lao Động với những trận đấu hấp dẫn và những diễn biến bất ngờ.

Giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh cúp ECO PAY

Giải tennis Bằng Hữu mở rộng là sự kiện thể thao thường niên do Hội Bằng Hữu tổ chức. Mùa giải năm nay ECO PAY là nhà tài trợ chính thức của giải đấu với mong muốn nâng cao tinh thần thể thao và phát triển phong trào giúp thắt chặt quan hệ giữa các Bằng Hữu, các vận động viên tham gia câu lạc bộ.

Giải đấu đã chính thức khởi động vào tháng 4-5/2024, thu hút hơn 48 vận động viên, chia làm 24 cặp thi đấu theo thể thức Double Elimination (Nhánh thắng – Nhánh thua), hình thức đánh đôi (4 trình A+, A, B+, B). Các VĐV được BTC sắp trình và bốc thăm ngẫu nhiên chọn cặp.

Ngoài vai trò là nhà tài trợ chính thì ECO PAY cũng có 6 vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu. Các cặp thi đấu của giải cũng như các vận động viên đại diện ECO PAY đã thể hiện hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

HẤP DẪN KỊCH TÍNH NGAY TỪ PHA BÓNG ĐẦU TIÊN

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bắt đầu thi đấu tranh tài trong không khí hào hứng và vui vẻ. Sự cổ vũ nhiệt tình, náo nhiệt của các cổ động viên và sự chuẩn bị chu đáo về sân bãi, hậu cần của Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho mỗi trận đấu càng về cuối càng hấp dẫn.

Trận chung kết diễn ra rất kịch tính, xứng đáng là trận đấu hay nhất giải. Hai đội giằng co nhau từng điểm đẩy tỷ số đến 5-5, khiến trận đấu phải diễn ra loạt đấu tie-break (chạm 7). Trong game đấu được ví như loạt sút penalty này, với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ khán giả tại Cung Văn Hoá Lao Động, hai đội tiếp tục màn rượt đuổi tỷ số đến phút cuối cùng. 

Kết quả cuối cùng, cặp VĐV Nguyễn Can Trường – Nguyễn Trường Vũ thắng Trương Tuấn Tài – Nguyễn Thanh Phương 7-6 trong loạt tiebreak và thắng tỷ số chung cuộc là 6-5, qua đó xuất sắc giành chức Vô địch giải Bằng Hữu mở rộng lần 8 tranh Cúp ECO PAY.

  • Đội vô địch: Nguyễn Can Trường – Nguyễn Trường Vũ
  • Á Quân: Trương Tuấn Tài – Nguyễn Thanh Phương
  • Đồng hạng 3:
    Trần Song Nguyên – Nguyễn Tô Anh Hào
    Phúc Huỳnh – Huỳnh Ngọc Ẩn

Với tinh thần thi đấu hết mình, kỹ thuật cá nhân, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, vận động viên Trương Tuấn Tài thuộc đoàn ECO PAY đã xuất sắc giành danh hiệu Á Quân. 

NHỮNG khoảnh khắc ẤN TƯỢNG tại giải đấu

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology