MEDiCARE TÍCH HỢP ECO QR TOÀN NĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

MEDiCARE TÍCH HỢP ECO QR TOÀN NĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày 12/04/2024, MEDiCARE – chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực Chăm sóc Sức Khỏe & Sắc đẹp đã triển khai dịch vụ thanh toán ECO QR toàn năng được cung cấp bởi Finviet trên toàn bộ hệ thống 68 cửa hàng trên khắp cả nước.

MEDiCARE là chuỗi cửa lại hàng bán lẻ uy tín, sở hữu thế mạnh là các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, MEDiCARE luôn chú trọng tới trải nghiệm khách hàng với cam kết phân phối hàng chính hãng, đảm bảo giá tốt và luôn không ngừng nâng cấp trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET và công ty TNHH MÊ ĐI CA hợp tác với mục tiêu mang đến giải pháp thanh toán tối giản nhất cho người dùng thông qua dịch vụ thanh toán ECO QR Toàn Năng. Chỉ với một mã QR toàn năng, khách hàng MEDiCARE có thể thực hiện giao dịch thanh toán từ mọi ứng dụng Ngân hàng và Ví điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện, cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi không phải lựa chọn ứng dụng thanh toán tương ứng từng loại mã QR.

ECO QR

Ngày 12/04/2024, MEDiCARE triển khai dịch vụ nhận thanh toán qua ECO QR toàn năng tại hệ thống 68 cửa hàng phủ khắp 44 tỉnh thành phục vụ hàng triệu khách hàng với hàng ngàn giao dịch hàng ngày. ECO QR là một sản phẩm của nền tảng thanh toán ECO PAY, nền tảng được xây dựng để tham gia sâu quá trình chuyển đổi số ngành bán lẻ, hướng tới phục vụ các nhu cầu đặc thù của các điểm bán lẻ, chuỗi cửa hàng. 

  • Theo đại diện MEDiCARE chia sẻ: “Xu hướng thanh toán qua QR góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và tối ưu hóa hoạt động vận hành của doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành bán lẻ. Chúng tôi mong rằng trong tương lai, MEDiCARE và Finviet sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác ở nhiều khía cạnh khác để cùng đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt.”

Từ tháng 9 năm 2023, Finviet cho ra mắt dịch vụ ECO QR Toàn Năng giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm thanh toán của khách hàng và “tinh gọn” được vấn đề vận hành, đối soát giao dịch khi không phải cài đặt nhiều loại QR tại điểm bán. Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn ECO QR Toàn Năng đã có mặt tại hàng chục nghìn điểm bán khắp cả nước.

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại:

🖥️ Fanpage: Finviet Technology

🖥️ Linkedin: Finviet Technology