QUÉT ECO QR CHỚP DEAL HỜI TẠI CHANG NAIL

QUÉT ECO QR CHỚP DEAL HỜI TẠI CHANG NAIL

Nhận ngay deal hời đến 50%, đón hè vui cùng Chang Nail khi thanh toán giao dịch từ 100.000đ bằng hình thức quét mã ECO QR tại cửa hàng. 

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với tiện ích thanh toán ECO QR, từ nay đến hết ngày 31/11/2025, ECO cùng với Chang Nail triển khai chương trình khuyến mãi “Quét ECO QR CHỚP DEAL HỜI ”

  • Giảm trực tiếp 50% với giá trị hóa đơn từ 100,000đ trở lên

Áp dụng cho khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán quét mã ECO QR bằng ứng dụng Mobile Banking hoặc ví điện tử ECO, Momo, Zalo.

Thời gian áp dụng: từ nay đến hết 31/11/2025. 

Phạm vi áp dụng:  Áp dụng toàn bộ cửa hàng của Chang Nail

CN1: 50-52 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh.

CN2: 216 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh. 

CN3: F44 Cư Xá Vĩnh Hội, Đường Số 50, Phường 5, Quận 4.

CN4: 84/4 Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00

Hướng dẫn cách thanh toán quét ECO QR:

Bước 1: Mở app Mobile Banking hoặc ví điện tử.

Bước 2: Chọn “Quét mã QR” và thanh toán.

Chang Nails - Chăm sóc móng chuyên nghiệp

Chang Nails là thương hiệu chăm sóc móng uy tín cho phái đẹp, được biết đến với dịch vụ làm móng chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao và thư giãn với các dịch vụ cao cấp dành cho mái tóc, làn da và tay chân. Tay nghề chuyên nghiệp và sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của đội ngũ nhân viên sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái, thư giãn nhất cho những ai ghé thăm Chang Nail.

Mã QR Code toàn năng của ECO – cho phép người dùng sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử để thanh toán trong vài giây. Ngoài ra, giúp tinh gọn cả về mặt vận hành lẫn trưng bày ở các cửa hàng, lại dễ dàng tiếp cận các hàng quán nhỏ, phục vụ tối đa nhu cầu thanh toán của người dùng trong các hoạt động hằng ngày. 

Không chỉ mang tới nhiều thuận tiện cho người dùng, ECO QR còn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu hình thức thanh toán trong mô hình kinh doanh. Theo đó, doanh nghiệp không tốn nhiều chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng ban đầu, có thể dễ dàng triển khai đại trà, nhanh chóng với chi phí thấp và ứng dụng rất đa dạng trong đời sống như thanh toán tại quầy, thanh toán trên hóa đơn, thanh toán trên website, Facebook, catalogue, tờ rơi, biển quảng cáo…

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí: