THANH TOÁN HÓA ĐƠN TỰ ĐỘNG [ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG]

Bạn quá bận rộn để theo dõi thời gian thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng? Bạn lo lắng sẽ trễ hạn thanh toán dẫn đến gián đoạn việc sử dụng dịch vụ? Và hơn thế nữa bạn cảm thấy đã mất quá nhiều thời gian cho việc phải thanh toán lần lượt từng loại hóa đơn khác nhau mỗi tháng. Vậy thì tính năng thanh toán tự động cho các loại hóa đơn vừa được ra mắt trên ECO Người Tiêu Dùng đúng là giải pháp kịp thời cho bạn đấy!

ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn tự động

Thấu hiểu được những lo ngại của Quý khách hàng khi thanh toán hóa đơn hàng tháng, ECO Người Tiêu Dùng đã chính thức ra mắt tính năng “thanh toán tự động” cho các loại hóa đơn. Với tính năng này cho phép Quý khách hàng cài đặt:

Hạn mức thanh toán là số tiền tối đa sẽ thanh toán tự động, nếu giá trị hóa đơn cần thanh toán nhiều hơn hạn mức thanh toán đã được cài đặt hệ thống sẽ không thanh toán và gửi thông báo cho bạn.

Ngày thanh toán định kỳ hàng tháng là ngày được khách hàng lựa chọn và cài đặt để hệ thống tự động thanh toán hóa đơn. Ví dụ, quý khách hàng chọn cài đặt ngày 5 hàng tháng là ngày thanh toán thì đến đúng ngày 5 mỗi tháng ECO Người Tiêu Dùng sẽ tự động thanh toán hóa đơn đã được cài đặt thanh toán tự động.

Ngày kết thúc thiết lập thanh toán tự động là ngày mà khách hàng lựa chọn và cài đặt để ngưng sử dụng tính năng này. Ví dụ, quý khách hàng có thể cài đặt thời hạn thanh toán tự động kết thúc sau 1 năm.

Khám phá lợi ích khi đăng ký “thanh toán hóa đơn tự động"

Với tính năng mới này, thực sự sẽ mang lại cho quý khách hàng rất nhiều tiện ích khi sử dụng như:

hướng dẫn cài đặt thanh toán tự động

hướng dẫn đăng ký

Sau khi thanh toán thành công một hóa đơn, hệ thống sẽ hiển thị gợi ý người dùng đăng ký tính năng này. Quý khách vui lòng xem hướng dẫn bên dưới để thực hiện đăng ký:

Bước 1: Tại màn hình thông báo thanh toán thành công chọn "Thanh toán tự động"
Bước 2: Cài đặt các thông tin: Hạn mức thanh toán, Ngày thanh toán, Ngày kết thúc thanh toán tự động, Nguồn tiền thanh toán và bấm "Đăng ký"

hướng dẫn xem, chỉnh sửa, hủy đăng ký

Sau khi hoàn tất thông tin đăng ký người dùng có thể xem lại, chỉnh sửa, hủy các đăng ký này trong mục “Ví của tôi” > “Thanh toán hóa đơn tự động

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí: