HƯƠNG THỦY GROUP CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI FINVIET

Hương Thủy Group, một đơn vị độc quyền phân phối tại Việt Nam các thương hiệu ngành hàng thực phẩm, tiêu dùng nổi tiếng quốc tế, đã chính thức ký kết hợp tác với Finviet để phân phối sản phẩm của mình trên hệ thống Eco Điểm Bán.

HƯƠNG THỦY GROUP - bề dày lịch sử trên 30 năm

Hương Thủy Group là công ty có bề dày lịch sử trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng với rất nhiều các thương hiệu được người dân Việt Nam vô cùng yêu thích như: Anlene, Meji, Lee Kum Kee, Sapporo, Red Bull, Ovaltine….

Sự hợp tác với Hương Thủy Group và Finviet trong năm 2024 đánh dấu bước tiến mới, tạo cơ hội phát triển to lớn và mang lại nhiều giá trị cho cả hai bên. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

HƯƠNG THỦY GROUP PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TRÊN ECO ĐIỂM BÁN

Cuối năm 2023, Finviet đã tích cực hoàn thành đợt pilot diễn ra từ ngày 15/11/2023 đến 31/12/2023 tại các khu vực như Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân và Quận Gò Vấp đạt được nhiều kết quả tốt. Sau những tín hiệu tích cực của đợt pilot, Hương Thủy Group đã quyết định chính thức hợp tác với Finviet để phân phối sản phẩm trên ứng dụng ECO Điểm Bán.

Ngày 15/03/2024, đại diện của Finviet và Hương Thủy Group đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, đặt nền móng cho mối quan hệ chiến lược mang tính bền vững.

Giai đoạn 1 chính thức triển khai tại 10 tỉnh thành (Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế) mở ra cơ hội phát triển thị trường rộng lớn và tiếp cận khách hàng tiềm năng của cả hai phía. Đây cũng là một dự án trọng điểm của Finviet trong năm 2024 mà tất cả cán bộ nhân viên Finviet cùng nỗ lực hỗ trợ.

Ngày 01/04/2024 vừa qua, dự án đã chính thức triển khai trên thị trường, chúc cho dự án thành công tốt đẹp!

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology