MUA SẮM ĐÃ TAY NHẬN NGAY VOUCHER XỊN

Tháng 10 này, ECO Người Tiêu Dùng ngập tràn ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm đã tay bằng cách săn voucher xịn trên ECO Người Tiêu Dùng nhé!

tải app NHANH TAY nhận ngay voucher

Từ ngày 09/10/2023 khách hàng tải app và đăng ký thành công tài khoản ECO Người Tiêu Dùng sẽ nhận được hàng loạt các voucher giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

ECO Người Tiêu Dùng tặng ngay voucher giảm 20K khi quý khách hàng mua đơn hàng tạp hóa từ 150K trở lên.

Ưu đãi hoàn 10K khi nạp tiền điện thoại từ 100K trên ECO Người Tiêu Dùng. Ưu đãi sẽ được trả sau 1 ngày tính từ khi giao dịch thành công.

Lưu ý: các ưu đãi kể trên đều chỉ dành cho khách hàng mới tải app và đăng ký tài khoản từ ngày 09/10/2023, số lần sử dụng 1 lượt/khách hàng.

Ưu đãi trao tay nhận ngay kẻo lỡ

Bạn mới đã có voucher xịn vậy thì bạn cũ cũng không thể thiếu phần. Trong tháng 10 này, Quý khách hàng mua sắm và sử dụng các dịch vụ trên ECO Người Tiêu Dùng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Khi mua đơn hàng tạp hóa trên ECO Người Tiêu Dùng với giá trị đơn hàng từ 150K trở lên sẽ nhận ngay quà tặng là 5 gói mì Hảo Hảo.

Miễn phí thanh toán học phí. Áp dụng cho phụ huynh học sinh thuộc hệ thống:

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng đừng quên chương trình nhận ngay hoa hồng 10K khi giới thiệu bạn bè, người thân tải app ECO Người Tiêu Dùng và mua ngay đơn hàng từ 100k trở lên.

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG cùng săn voucher xịn

Nhanh tay tải app và “Đón Lễ lớn nhận quà to cùng ECO Người Tiêu Dùng” nhé!

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005 

Fanpage Facebook: ECO – Người Tiêu Dùng

Zalo: ECO người dùng