Coca Cola ra mắt Official Store trên ECO Người Tiêu Dùng

Coca – Cola đã chính thức ra mắt Official Store trên ECO Người Tiêu Dùng cùng với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua. Bạn yêu của ECO Người Tiêu Dùng đừng vụt mất cơ hội mua hàng chính hãng mà còn nhận được những quà tặng cực kỳ xịn sò này nhé!

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG QUÀ TẶNG CỰC SANG

Từ nay đến 31/12/2023, mua sắm tại Coca – Cola Official Store trên ECO Người Tiêu Dùng bạn sẽ nhận ngay những quà tặng hấp dẫn sau:

Khi mua 1 thùng Nước tăng lực Monster 355ml – 24 lon (các loại Monster Ultra Paradise/Monster Energy Ultra/Monster Energy Tự nhiên/Monster Energy Mango Loco).

Khi mua 1 lốc 6 lon Monster Energy Tự nhiên 355ml hoặc 1 hộp 6 lon Monster Mix 3 vị 355ml (Monster Energy, Monster Ultra Paradise và Monster Mango Loco).

Khi mua đơn hàng từ 99K tại Coca Cola Official Store.

gian hàng chính hãng - yên tâm về chất lượng

Coca Cola Official Store trên ECO Người Tiêu Dùng ngập tràn các sản phẩm thuộc các thương hiệu hiệu nổi tiếng đến từ tập đoàn Coca Cola như: Coca Cola, Fanta, Sprite, Monster, Thums Up, Nutriboots, Fuzetea+,…

Khi mua hàng tại gian hàng chính hãng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, được hưởng mức giá hợp lý mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

 

các bước đặt hàng và nhận quà xịn

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005 

Fanpage Facebook: ECO – Người Tiêu Dùng

Zalo: ECO người dùng