THANH TOÁN HỌC PHÍ SSC KHÔNG PHÍ TRÊN [ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG]

Chương trình thanh toán học phí SSC không phí trên ECO Người tiêu dùng kéo dài đến 31/05/2024. Phụ huynh và học sinh có thể đóng tiền học trên ứng dụng ECO Người Tiêu Dùng một cách nhanh chóng – tiện lợi – an toàn thông qua mã SSC.

SSC (SCHOOL SMART CARD) - TẦM NHÌN MỚI CHO THỜI ĐẠI SỐ

Năm 2012 chính phủ ra chủ trương “Thanh toán không sử dụng tiền mặt” trong Nghị định 101/2012/NĐ_CP. Theo chủ trương đó Thẻ học đường SSC được triển khai từ năm 2014 với tiêu chí giúp phụ huynh, học sinh làm quen phương thức thanh toán mới, hội nhập xu thế quốc tế.

Bên cạnh đó thẻ SSC còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như điểm danh online, mua sắm… Khi con trẻ thanh toán bằng thẻ SSC phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát và hoàn toàn không cần phải lo lắng con sẽ chi tiêu không đúng mục đích. Vì thẻ SSC chỉ được chấp nhận qua máy POS tại cái điểm quy định ở trường học và không có khả năng rút tiền mặt tại trụ ATM.

Chính vì vậy, việc thanh toán học phí không dùng tiền mặt đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn dù ở bất cứ nơi đâu.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và lược bỏ được các thủ tục phiền phức.
  • Hạn chế được những rủi ro phát sinh khi thanh toán bằng tiền mặt.
  • Kiểm soát được chi tiêu của học sinh một cách hiệu quả.

Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ học đường SSC đã “phủ sóng” trên hơn 1000 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở – phổ thông, Trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khá.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ SSC KHÔNG PHÍ TRÊN ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chỉ cần mở ứng dụng ECO Người tiêu dùng và thực hiện những thao tác đơn giản như video hướng dẫn, bạn đã dễ dàng hoàn tất việc đóng học phí SSC cho người thân, gia đình:

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

📞 Hotline: 1900 9005

💻 Fanpage: ECO – Người tiêu dùng