VPBANK NEO – ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TRÊN ECO ĐIỂM BÁN

Bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc muốn mở thêm một tài khoản ngân hàng “toàn năng” hơn tài khoản đang dùng? Đặc biệt chỉ cần vài phút đăng ký 100% online là bạn đã sở hữu được tài khoản ngân hàng có vô vàn tính năng vượt trội.

Vậy thì chương trình ưu đãi mà ECO Điểm Bán sắp giới thiệu trong bài viết này đúng là dành cho bạn rồi đấy!

VPBANK NEO - đăng ký dễ dàng ngập tràn ưu đãi

Finviet kết hợp với ngân hàng số VPBank Neo ra mắt dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ngay trên ứng dụng ECO Điểm Bán. Chỉ với vài phút đăng ký hoàn toàn online là có ngay tài khoản và còn nhận thêm ưu đãi khủng là Evoucher trị giá đến 200K từ VPBank Neo.

đăng ký liềN tay nhận ngay 7 Evoucher giá trị lên đến 200K

VPBank NEO - nền tảng ngân hàng số toàn năng đầu tiên tại Việt Nam

VPBank NEO là một trong những nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh bằng công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất.

Chỉ với 2 bước đơn giản gồm: Xác thực giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt là khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản mà không phần phải tốn thời gian di chuyển, xếp hàng chờ đợi tại các phòng giao dịch như trước đây. Hơn thế nữa, đăng ký tài khoản online không những nhanh chóng mà còn giúp người dùng tránh được những rủi ro bị giả mạo giấy tờ khi giao dịch trực tiếp.

VPBank Neo cung cấp hàng nghìn tiện ích khác chỉ trên một nền tảng số duy nhất:

  • Ngay sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, mua bán trái phiếu, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,…
  • Miễn phí toàn bộ: phí Internet banking, phí chuyển khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản,…
  • Trải nghiệm “all in one” khi có thể mua sắm, giao vận, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống,… chỉ trên 1 ứng dụng.
  • Bảo mật an toàn thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký VPbank neo ngay trên eco điểm bán

dành cho tài khoản ECO điểm bán chưa định danh

Đối với điểm bán chưa có tài khoản ngân hàng hoặc muốn tạo thêm tài khoản VPBank kết hợp định danh tài khoản sẽ thực hiện theo các bước bên dưới:

DÀNH CHO TÀI KHOẢN ECO điểm bán ĐÃ ĐỊNH DANH

Đối với điểm bán đã hoàn tất định danh tài khoản ECO Điểm Bán, điểm bán có thể đăng ký tài khoản VPBank Neo cho chính mình hoặc đăng ký hộ người thân, bạn bè, khách hàng,… theo các bước bên dưới:

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí: