LỄ KICK-OFF DỰ ÁN DMS GIỮA FINVIET VÀ HÙNG CƯỜNG GROUP

Đầu tháng 05/2023, Công ty cổ phần Công Nghệ Finviet (Finviet) và Công ty cổ phần Phân phối và Logistics Hùng Cường (HCG) hợp tác triển khai dự án DMS – hệ thống quản lý phân phối sản phẩm thuộc nhãn hàng Nutricare tại miền Bắc và các tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Nghệ An).

HÙNG CƯỜNG GROUP - Tất cả vì sức khỏe cộng đồng

HCG là công ty phân phối sản phẩm của Nutricare: ngành hàng sữa bột Nutricare, sữa nước, nước yến Nunest cho mọi lứa tuổi. Mang trên mình sứ mệnh “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”.

Với tư duy cải tiến không ngừng nhằm mang lại nhiều giá trị và hài lòng khách hàng, hệ thống phân phối của HCG đã và đang phủ sóng trên toàn quốc.

Hợp tác triển khai dự án DMS

Finviet và HCG vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dự án DMS – hệ thống quản lý phân phối cho sản phẩm thuộc nhãn hàng Nutricare được phân phối bởi HCG tại khu vực miền Bắc và các tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Nghệ An). Dự án sẽ được triển khai bởi Finviet đến hơn 15 nhà phân phối và đội ngũ nhân viên bán hàng. Đây là một hợp tác hết sức hữu ích cho cả hai bên, cũng như cho các đối tác trong kênh phân phối.

dms - hệ thống quản lý chính xác nhanh chóng cho nhà phân phối

Đối với những nhà phân phối, hợp tác triển khai DMS giúp cho công việc quản lý hàng hóa và giao hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những thông tin về đơn hàng, kho hàng, hoá đơn và thanh toán được ghi nhận và quản lý một cách chặt chẽ và đầy đủ, giúp cho các nhà phân phối có thể quản lý được các quy trình kinh doanh của mình một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Điều này cũng giúp cho các nhà phân phối có thể tăng cường tính cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng.

dms - giải pháp quản lý minh bạch chuyên nghiệp cho nhãn hàng

Việc triển khai DMS cho sản phẩm thuộc nhãn hàng Nutricare của HCG tại miền Bắc và các tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Nghệ An) sẽ giúp cho công ty cải thiện hiệu quả quản lý phân phối, giảm thiểu các sai sót và tăng cường tính minh bạch trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, DMS cũng sẽ giúp cho HCG tăng cường khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Sơ đồ DMS

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng của HCG cũng sẽ được hưởng lợi lớn từ việc triển khai DMS. Với hệ thống quản lý phân phối thông minh này, nhân viên bán hàng có thể quản lý được các thông tin về sản phẩm, giá cả cũng như thời gian giao hàng một cách chính xác và nhanh chóng. Điều này giúp cho nhân viên bán hàng có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp hơn và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm cũng như thương hiệu của HCG.

hợp tác hữu ích cho finviet và hùng cường group

Tổng kết lại, việc hợp tác giữa Finviet và HCG trong việc triển khai dự án DMS cho sản phẩm thuộc nhãn hàng Nutricare tại miền Bắc là một hợp tác hết sức hữu ích cho cả hai bên. Hợp tác này không chỉ giúp cho HCG cải thiện hiệu quả kinh doanh, mà còn giúp cho các đối tác của HCG có thể tăng cường khả năng cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi tin rằng, hợp tác này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.

Để biết thêm thông tin về chính sách phân phối, chương trình ưu đãi, liên hệ hợp tác,.. Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Finviet để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí qua:

Hotline: 1900 9005