FINVIET-HÙNG CƯỜNG GROUP KÝ KẾT PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NUNEST

Ngày 25/11/2022 , FINVIET chính thức ký kết biên bản hợp tác với Hùng Cường Group về việc đưa toàn bộ sản phẩm nước yến sào cao cấp Nunest (nhãn hàng thuộc tập đoàn Nutricare) triển khai phân phối chính thức đến hàng trăm ngàn cửa hàng thuộc hệ thống Finviet thông qua ứng dụng ECO Điểm bán.

Hùng Cường Group - 10 năm là đối tác chiến lược của Tập đoàn Nutricare

Được thành lập năm 2012, Hùng Cường Group với sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng và an toàn đến người tiêu dùng. Trong suốt 10 năm qua, Hùng Cường Group luôn tự hào là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm từ Nutricare.

Với tư duy cải tiến không ngừng nhằm mang lại nhiều giá trị và hài lòng khách hàng, Hệ thống phân phối của Hùng Cường Group đã và đang phủ sóng trên toàn quốc.

Vậy nên sự kiện hợp tác của Finviet và Hùng Cường Group sẽ góp phần thúc đẩy việc cung cấp những nhãn hàng chất lượng đến tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Nunest - Nước yến sào cao cấp từ Nutricare

Yến Nunest được nghiên cứu và phát triển bởi GMN (công ty thành viên trong tập đoàn của Nutricare), được xây dựng trên nền tảng các nhà khoa học Dinh Dưỡng của Nutricare.

Với tôn chỉ giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng Tổ yến không chỉ đầy đủ dưỡng chất, mà còn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm từ đó các sản phẩm mang nhãn hiệu Nunest đã ra đời.

Nguyên liệu thượng hạng

Sản phẩm Nunest được sản xuất từ 

  • 100% yến thật từ Ninh Thuận – Khánh Hòa được kiểm định hàm lượng Protein bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. 
  • Dưỡng chất bổ sung được Nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc… và được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dinh Dưỡng giàu kinh nghiệm.

Công thức dinh dưỡng tối ưu​

Với đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong và ngoài nước, Nunest đi tiên phong trong việc đón đầu các xu hướng Dinh Dưỡng của thế giới. 

Nước Yến Sào cao cấp Nunest được ra đời từ những Công Thức Dinh Dưỡng tối ưu, phù hợp với từng thể trạng, đối tượng sử dụng như: người bị tiểu đường, người ăn kiêng, trẻ em, người cao tuổi,…

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt​

Một sản phẩm chất lượng, đầu tiên phải đến từ sự an toàn và uy tín tuyệt đối vì vậy Nunest áp dụng Quy trình 5 bước kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm.

Những sản phẩm Nunest đạt đủ 4 chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong sản xuất Thực phẩm & Dược phẩm trên toàn cầu.

Tất cả các dòng sản phẩm thuộc nhãn hàng Nunest đã được chính thức phân phối trên ứng dụng ECO Điểm bán. Nước yến sào cao cấp Nunest rất phù hợp để làm quà biếu trong dịp tết đến xuân về nên hứa hẹn sẽ là một mặt hàng bán chạy trong thời gian sắp đến. Khu vực triển khai phân phối sản phẩm: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá.

Quý Anh/Chị điểm bán nhanh tay vào ứng dụng ECO Điểm bán đặt hàng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất nhé!

Quét mã tải app và đặt hàng ECO Điểm bán ngay hôm nay:

Để biết thêm thông tin về chính sách phân phối và chương trình ưu đãi, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Finviet để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí qua:

Hotline: 1900 9005

Fanpage: ECO Điểm bán