Giải Tennis FINVIET Open 2023 thành công tốt đẹp

Sau thời gian dịch Covid-19 kéo dài và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty cũng như các khách hàng. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác, khách hàng đã cùng FINVIET vượt qua khó khăn để đạt được những thành công đáng khích lệ. 

finviet open 2023

Ngày 11/03/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET đã tổ chức giải Tennis với sự tham gia nhiệt tình của Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Công ty cùng các đối tác, khách mời với mục đích duy trì phong trào thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường gắn kết, giao lưu và học hỏi cũng như thắt chặt sự hợp tác với các đối tác, khách hàng.

Giải Tennis FINVIET Open 2023 được khai mạc vào lúc 8h ngày 11/03/2023 trên cụm sân Tennis Khách sạn Đệ Nhất (Tân Bình) và kết thúc trong ngày. Giải đấu diễn ra trên tinh thần nhiệt huyết, khách quan, trung thực cống hiến của tất cả các vận động viên tham gia, tạo nên bầu không khí sôi động cùng với những cú đánh mãn nhãn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả khán giả.

32 vận động viên tham gia được phân thành 16 cặp, chia làm 4 bảng, mỗi bảng có 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm trong bảng, chọn ra đội xếp thứ nhất và thứ nhì của mỗi bảng để vào thi đấu loại trực tiếp các vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết. 

Thời tiết nắng nóng không hề làm giảm đi tính cạnh tranh và tinh thần thi đấu của các vận động viên. Sau 6 tiếng tranh tài căng thẳng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải đấu kết thúc vào lúc 14h, với kết quả như sau:

Giải nhất

– Anh Thanh Bình và Anh Ái Quốc đến từ đơn vị Công an TP.HCM

Giải nhì

– Anh Tấn Thành và Anh Xuân Hợp đến từ đối tác VinaID

đồng giải ba

– Anh Nhật Quang và Anh Lê Duy đến từ Finviet

– Anh Thanh Tùng và Anh Trung Thành

một số hình ảnh trong giải đấu

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology