FINVIET tổ chức thành công giải Tennis ECO 2022

giải Tennis ECO 2022

Ngày 26/11/2022, Finviet đã tổ chức thành công giải Tennis ECO 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Giải Tennis ECO 2022 được tổ chức nhằm tạo cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cán bộ, viên chức trong nội bộ Finviet.

Đây cũng là dịp để  và mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn. Vậy nên, ngoài sự tham gia của cán bộ, viên chức Finviet thì giải đấu có sự góp mặt của các đấu thủ đến từ Napas, MB Bank, Eximbank, Sports Medic, Xtay Pro, Công ty CP phát triển công nghệ Domino, Công ty xây dựng Minh Tấn, Công ty quảng cảo Á Kim.

Sau buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, giải Tennis ECO 2022 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho các khán giả có mặt trên sân những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. 

Mặc dù chỉ là những tay vợt nghiệp dư, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát… đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của các cổ động viên.

Giải Tennis ECO 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, cúp vô địch đã được BTC trao cho cặp đôi tay vợt Mr Thận (Finviet) – Mr Nhịn (Eximbank).

cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật trong buổi thi đấu