FINVIET THAM GIA GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP HỒ CHÍ MINH 2022

Ngày 11/12/2022, Hơn 70 cán bộ nhân viên Finviet đã tham gia tranh tài tại giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 5. Điểm xuất phát tại đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm (cổng Thảo Cầm Viên) và về đích tại khu dự án Empire City, Thành phố Thủ Đức.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank được tổ chức lần đầu vào năm 2017 được ghi nhận trong hệ thống thi đấu quốc gia và là thành viên của Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS).

Đây là sự kiện chạy bộ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và trong khu vực với sự tham gia với hơn 12.000 vận động viên đến từ hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia tranh tài ở các cự ly: 5km, 10km, bán marathon (21,1km) và marathon (42,2km).

Ngoài ra, hưởng ứng giải marathon quốc tế còn có giải chạy Kids Run thu hút gần 800 thiếu nhi tham gia cự ly 1,5km và 3km, khích lệ tinh thần yêu thể thao và chăm vận động cho trẻ em.

Lộ trình thi đấu của giải chạy xuyên suốt qua 5 quận và kết thúc tại TP Thủ Đức sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Finviet Runners - Together We Are Stronger

Finviet lần đầu tổ chức cho toàn thể công ty tham gia giải chạy với mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết, chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như thể lực cho toàn cán bộ nhận viên. Tại sự kiện lần này hơn 70 cán bộ nhân viên đã đăng ký tham gia trong 3 cự ly chạy là: bán marathon, 10km, 5km.

Cùng với giải thưởng chung của sự kiện, Finviet trao giải thưởng riêng chỉ dành cho nhân viên công ty tham gia sự kiện lần này, với cơ cấu giải thưởng gồm:

 • CÁ NHÂN: trao 3 giải cho 3 vận động viên hoàn thành cự ly chạy đầu tiên của 2 cự ly 5km và 10km.
 • MỸ NHÂN KIÊN CƯỜNG: trao 2 giải cho 2 nữ vận động viên hoàn thành cự ly chạy đầu tiên của 2 cực ly 5km và 10km.
 • MÂM XÔI VÀNG “Lê lết về đích”: trao 2 giải cho 2 vận động viên hoàn thành cự ly chạy cuối cùng của 2 cực ly 5km và 10km.

Toàn thể cán bộ nhân viên Finviet tham gia giải lần này đều xuất sắc hoàn thành cự ly chạy của mình. Những giải thưởng hấp dẫn đã tìm được chủ nhân.

Giải cá nhân cự ly 10km

 • Đồng Giải nhất: Anh Nguyễn Tấn Khang và Anh Nguyễn Quang Thông 
 • Giải ba: Anh Lê Thanh Đức

Giải cá nhân cự ly 5km

 • Đồng Giải nhất: Chị Nguyễn Đặng Mỹ Công và Chị Lê Thị Ngân Hà 
 • Giải ba: Anh Nguyễn Đức Huy

Giải Mỹ Nhân Kiên Cường

 • Cự ly 10km: Chị Trịnh Thị Ngọc Hà
 • Cự ly 5km: Chị Nguyễn Đặng Mỹ Công và Chị Lê Thị Ngân Hà (đồng hạng)

Giải Mâm Xôi Vàng

 • Cự ly 10km: Chị Nguyễn Thị Minh Hiền
 • Cự ly 5km: Chị Nguyễn Thị Ngọc Quyên và Chị Phạm Thị Lệ Thu (đồng hạng)

Finviet tham gia giải năm nay không chỉ dừng lại ở tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe mà hiệu ứng lan tỏa từ sự kiện này cũng góp phần kết nối giữa các cán bộ nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết của cả tập thể.

Những hình ảnh khác của các thành viên Finviet tham gia giải

Finviet Runners – Together We Are Stronger​