ECO Runner tham gia OneWay Vũng Tàu Marathon 2023

Rạng sáng ngày 23/4/2023, Gần 30 ECO Runner đã háo hức tham gia tranh tài tại giải OneWay Vũng Tàu Marathon 2023. Giải chạy đã diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu, thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 5.000 VĐV đến từ trong và ngoài nước.

OneWay Vũng Tàu Marathon 2023

Giải chạy OneWay Vũng Tàu Marathon 2023 dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được tổ chức bởi Tạp chí Điện tử Doanh nhân trẻ, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Truyền thông Onebit. Đây là giải chạy thường niên trong chuỗi các giải chạy của hệ thống OneWay Marathon.

Sự kiện thể thao như giải chạy OneWay Vũng Tàu Marathon 2023 không chỉ mang tới niềm vui và thử thách cho các VĐV, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho nhân viên và công ty tham gia.

trải nghiệm đáng nhớ trên cung đường biển tuyệt đẹp

Giải chạy lần này gần 30 cán bộ nhân viên Finviet đã đăng ký tham gia trong 2 cự ly chạy là: 10km, 5km. Cung đường chạy của OneWay Marathon mang đến trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị cho các ECO Runner. Thực hiện cự ly chạy trên cung đường dọc biển với không khí trong lành mát mẻ, không khác gì đang trải nghiệm một “tour” ngắm cảnh biển vào buổi sớm mai.

Tham gia giải chạy OneWay Vũng Tàu Marathon 2023 cũng là cơ hội để tăng cường sức khỏe và sức bền cho nhân viên. Bằng việc tập luyện và rèn luyện kỹ năng chạy giúp nhân viên có thể cải thiện thể trạng của mình về thể chất lẫn tinh thần để đối mặt với những thử thách trong công việc thường ngày.

Ngoài ra, sự kiện này còn mang đến cơ hội để các nhân viên gắn kết, tăng cường tình đồng nghiệp và cảm giác vui vẻ trong công việc. Nhân sự tham gia có thể tương tác với đồng nghiệp khác, tạo ra mối quan hệ tốt hơn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Bên cạnh đó, tham gia giải chạy và các hoạt động thể thao khác còn giúp các nhân viên phát triển kỹ năng quản lý thời gian, thiết lập mục tiêu và kỷ luật cá nhân. Khi rèn luyện theo đúng kế hoạch, ECO Runner sẽ có thể học cách sắp xếp công việc hiệu quả hơn, cải thiện sự tập trung và tăng năng suất làm việc.

ECO Runner - miễn là cùng nhau