HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG TRÊN VÍ ĐIỆN TỬ ECO

hình thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG TRÊN VÍ ĐIỆN TỬ ECO

Khi mua hàng bạn thường thanh toán bằng phương thức nào? Tại sao phải đa dạng hình thức thanh toán? Việc cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng sẽ có ý nghĩa như thế nào? Ví điện tử ECO có những phương thức thanh toán phổ biến nào? Cùng tìm hiểu các phương thức thanh toán trên ví ECO nhé!

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc thanh toán khi mua sắm cũng trở nên đa dạng hơn. Để cung cấp nhiều tùy chọn sẽ giảm thời gian chờ đợi, loại bỏ phiền phức cho khách hàng, Ví điện tử ECO đã mang đến những phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng, tiết kiệm khi mua sắm trên ECO Điểm Bán ECO Người Tiêu Dùng.
Cùng xem các phương thức thanh toán trên ví ECO nhé!

hình thức thanh toán

Thanh toán qua thẻ Tín dụng/ ghi nợ Quốc Tế

Đây chính là hình thức thanh toán được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Với lợi thế là nhanh chóng, an toàn và chính xác, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế sẽ giúp quý khách có thể an tâm mua sắm thoải mái và tiện lợi mà không gặp phải trở ngại gì.
Ví điện tử ECO chỉ thu phí khi Quý khách sử dụng các dịch vụ sau:
Từ thẻ quốc tế Visa/Master/JCB. Phí: 2.000đ + 2.2% giá trị giao dịch

hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

Khi mua sắm, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Đây là hình thức thanh toán truyền thống được nhiều người Việt ưu tiên sử dụng trong các giao dịch  hằng ngày. Mặc dù phương thức trả tiền này nhanh chóng nhưng nó cũng có một số hạn chế. Đôi khi người mua có thể rơi vào tình trạng thiếu số tiền cần thanh toán, chờ thối tiền lẻ hay thậm chí có thể tiền giả. Hiện nay, mọi người thích mang theo ít tiền mặt hơn và muốn chọn sử dụng một trong nhiều phương thức thanh toán đa dạng khác.

hình thức thanh toán

Thanh toán bằng hình thức Quét mã VietQR

Đây cũng chính là một trong những hình thức thanh toán khách hàng yêu thích vì sự nhanh, gọn và tiện lợi. chỉ với một chiếc smartphone cùng thao tác quét mã QR Code, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch có giá trị lớn, cách xa về mặt địa lý nhanh chóng thông qua hệ sinh thái của dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas, hoàn toàn tự động 24/24 và nhanh chóng.

hình thức thanh toán

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản bằng Ví ECO

Thêm một hình thức thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi nữa để hỗ trợ khách hàng mua sắm trên app ECO Người Tiêu Dùng và trả tiền nguồn hàng cho các anh chị chủ tiệm trên ECO Điểm Bán. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể “chốt đơn” cho những sản phẩm ưng ý. Không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt trong người, chỉ cần đến cửa hàng hoặc ngồi tại nhà chọn sản phẩm và chọn phương thức thanh toán ví ECO là quý khách đã hoàn tất quá trình thanh toán.

Ví ECO không thu phí khi quý khách sử dụng các dịch vụ sau:

  • Miễn phí nạp tiền từ thẻ ATM của 83 ngân hàng thuộc hệ thống Napas
  • Miễn phí chuyển tiền từ ví ECO sang ví ECO

Hiện tại, ví điện tử ECO liên kết với 9 ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, VPBank, Sacombank, MBbank, OCB, MSB, Agribank và 34 ngân hàng hỗ trợ khác

Agribank
hình thức thanh toán
Phương thức thanh toán
hình thức thanh toán
hình thức thanh toán
phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
hình thức thanh toán
hình thức thanh toán

Hotline: 1900 9005 

Dành cho ECO Điểm bán:

Dành cho ECO Người tiêu dùng: