VÒNG QUAY MAY MẮN “ĐÓN XUÂN SANG, RƯỚC VÀNG 9999” ĐÃ KHÉP LẠI

 Vòng Quay May Mắn 100% trúng thưởng: ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC QUÀ 9999 – sự kiện tri ân tới các Khách hàng thân thiết nhân dịp đón năm mới 2024, diễn ra  từ ngày 12/01/2024 đến ngày 04/02/2024 đã chính thức khép lại. Những con số ‘khủng’ đạt được khi diễn ra chương trình đã cho thấy sức hút và sự yêu mến của khách hàng dành cho game hay nhân dịp cuối năm.

Hàng ngàn điểm bán tham gia minigame vòng quay may mắn

Mini game Vòng quay may mắn đã nhận về:
– Sự tham gia nồng nhiệt nhất của hệ thống điểm bán từ trước đến nay.
– 100.000 giải thưởng đã được phát đi
– Cả ba giải “1 chỉ vàng SJC 9999” đã tìm thấy chủ nhân
– Nhận phản hồi tích cực từ phía các anh chị Điểm Bán.
Và vô vàn những niềm vui khác…

3 GIẢI 1 CHỈ VÀNG 9999

Chúc mừng 3 chủ nhân giải vàng 9999 nè!!!
Niềm vui nở rộ những ngày cuối năm, ECO Điểm Bán tưng bừng đón chào 3 vị chủ nhân may mắn của giải đặc biệt “1 chỉ vàng SJC 9999” trên Vòng quay may mắn – Đón xuân sang rước vàng 9999.
🎉 Chúc mừng chị An Nhiên – chủ tiệm tạp hóa Ngọc Hân tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
🎉Chúc mừng anh Văn Toànchủ đại lý Văn Toàn thuộc tỉnh Đồng Nai.
🎉Chúc mừng chị Ngọc Lợi – chủ đại lý Út Thanh thuộc quận 12 – TPHCM

HÀNG NGÀN VOUCHER HOÀN TIỀN VÀ EXU ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Bên cạnh đó, hàng ngàn khách hàng trúng được Voucher hoàn 50K, Voucher hoàn 30K, Voucher hoàn 20K và EXu trên toàn quốc. Những khách hàng trúng giải đều khá bất ngờ, xen lẫn niềm vui khi trúng được quà tặng giá trị.

HÀNG TRIỆU LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

💭ECO Điểm Bán mong anh chị không chỉ có những trải nghiệm vui vẻ và hồi hộp khi tham gia Vòng quay may mắn mà còn tích lũy được nhiều voucher, EXu đến từ minigame lần này.
Anh chị ơi, hãy theo dõi ECO Điểm Bán nhé vì Vòng quay may mắn sẽ trở lại vào một ngày không xa với nhiều voucher cũng như giải thưởng hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn và đầy hứa hẹn hơn!!💃💃
Nhân dịp cũng sắp đến lúc chuyển giao năm mới, xin chúc cho các anh chị Điểm Bán: Xuân tới phát tài – Buôn may bán đắt – May mắn tràn đầy 💕💕
Một lần nữa, xin cảm ơn các anh chị đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia để Vòng quay may mắn kết thúc đầy thành công rực rỡ 👏👏
📝Góc nhắc nhở: Anh chị nào đã thu thập được voucher từ Vòng quay may mắn thì nhớ nhanh chóng sử dụng vì hạn voucher chỉ đến hết ngày 20/02/2024.

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

☎️ Hotline: 1900 9005

🖥️ Fanpage: ECO Điểm Bán

🖥️ Zalo: ECO Điểm Bán

🎦 Youtube: ECO Điểm Bán