GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG – RỘN RÀNG NHẬN THƯỞNG

Quý điểm bán đang sử dụng ECO Điểm Bán để nhập hàng, quản lý đơn hàng, nhận hoa hồng từ các dịch vụ viễn thông và thanh toán… Ngoài các tính năng và dịch vụ trên Quý điểm bán đã biết thêm cách gia tăng thu nhập khác từ ECO Điểm Bán chưa? Vậy ECO mách nhỏ tới Quý điểm bán một cách gia tăng thu nhập từ ứng dụng ECO Điểm Bán đơn giản và hiểu quả nhé! 

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG – RỘN RÀNG NHẬN THƯỞNG

Quý điểm bán sẽ nhận ngay hoa hồng 10.000đ/khách hàng khi giới thiệu khách hàng tải app ECO Người Tiêu Dùng và thực hiện mua thành công đơn hàng tạp hóa giá trị từ 100,000đ. Đặc biệt, không giới hạn số người được giới thiệu.

Thưởng thêm 2 Voucher hoàn tiền 50.000đ/điểm bán khi điểm bán giới thiệu thành công 30 khách hàng mới tải ECO Người Tiêu Dùng và mua thành công đơn hàng tạp hóa từ 100K trong tháng 12/2023.

Lưu ý: 

  • Voucher này chỉ áp dụng cho đơn đặt hàng tại Nhà phân phối của điểm bán trên ứng dụng ECO Điểm Bán.
  • Số lượng: 2 voucher/điểm bán
  • Hạn sử dụng voucher: 2 tháng kể từ ngày phát hành.

Các ưu đãi kể trên đều áp dụng trong thời gian từ nay đến 31/12/2023

ưu đãi hấp dẫn cho người được giới thiệu

Sau khi quý khách hàng tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng ECO Người Tiêu Dùng, sau đó mua thanh công đơn hàng tạp hóa từ 150.000đ sẽ nhận ngay voucher giảm 20.000đ.

Hoàn 10.000đ khi nạp tiền điện thoại từ 100.000đ cho khách hàng mới tải app và đăng ký tài khoản ECO Người Tiêu Dùng (tiền hoàn về ví sau 1 ngày).

Lưu ý: Các ưu đãi kể trên đều chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng mới tải và đăng ký tài khoản ECO Người Tiêu Dùng từ 01/12/2023.

Tặng ngay 5 gói mì Hảo Hảo khi mua đơn hàng tạp hóa từ 150.000đ trở lên

Miễn phí thanh toán học phí áp dụng cho phụ huynh học sinh thuộc hệ thống:

  • SSC: Miễn phí đến 31/05/2024
  • VinaID: luôn miễn phí

hướng dẫn khách hàng cài đặt eco người tiêu dùng để nhận thưởng

Chỉ với vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn bên dưới, Quý điểm bán đã có thể giới thiệu khách hàng cài đặt ECO Người Tiêu Dùng và nhận thưởng nhé!

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí: