ẨM THỰC NHẬT BẢN GIÁ ƯU ĐÃI CHO FINVIET-ER

Từ nay đến 31/12/2023, giảm 20% trên tổng hóa đơn tại nhà hàng Nhật Bản Miyen & Matsuri, đặc biệt không giới hạn thời gian và số lần sử dụng.

trải nghiệm ẩm thực nhật bản hứa hẹn cho các Finviet-er

MIYEN - Nét chấm phá Nhật Bản tinh tế đầy duy mỹ

Miyen Japanese Fusion Cuisine là sự kết hợp hài hoà giữa tinh hoa ẩm thực Nhật và không gian thiết kế đầy tính nghệ thuật với nguồn cảm hứng từ Đền Kanda Myojin thờ Thần đạo nổi tiếng. Đặc biệt, Miyen tiên phong trong việc giới thiệu các món ăn theo trường phái ẩm thực phương Tây đã được biến tấu theo phong cách của người Nhật “Yoshoku”.

Matsuri - Một vũ trụ ẩm thực Nhật Bản thu nhỏ

Matsuri Japanese Restaurant là địa chỉ ẩm thực chuyên phục vụ các món ăn Nhật Bản truyền thống “Washoku” kết hợp cùng một số món ăn theo trường phái ẩm thực phương Tây đã được Nhật Bản bản địa hoá “Yoshoku”.

Matsuri Yaki Restaurant là sự lựa chọn đúng đắn cho tín đồ của các món nướng, nhúng lẩu và nhậu Izakaya phong cách Nhật.

Miyen Japanese Fusion Cuisine, Matsuri Japanese Restaurant và Matsuri Yaki Restaurant hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ, hoàn mỹ, thoả mãn vị giác cũng như không gian cho các Finviet-er.

điều kiện và cách thức nhận ưu đãi

Điều kiện áp dụng:

  • Dành cho tất cả cán bộ công nhân viên của FINVIET (xuất trình namecard Finviet cho thu ngân trước khi thanh toán, cách thức nhận namecard đã được gửi email nội bộ đến toàn thể nhân viên).
  • Chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán quét QR Code.

Địa điểm áp dụng: