VÒNG QUAY MAY MẮN “ĐÓN XUÂN SANG, RƯỚC VÀNG 9999”

VÒNG QUAY MAY MẮN “ĐÓN XUÂN SANG, RƯỚC VÀNG 9999”

Chúc mừng năm mới 2024! Để hòa mình vào một năm mới hứa hẹn thật nhiều thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống, cũng như tri ân anh chị Điểm Bán đã cùng đồng hành suốt một năm qua,

ECO Điểm Bán xin được giới thiệu đến các anh chị chương trình Vòng Quay May Mắn 100% trúng thưởng: ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC QUÀ 9999 với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Mở app ECO Điểm Bán ngay! “Xoay vòng thật nhanh, nhận quà thật chất”. 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Đối tượng tham gia: Tất cả các Điểm Bán sử dụng và cài đặt app ECO Điểm Bán

Thời gian: từ ngày 12/01/2024 đến ngày 04/02/2024

Điều kiện tham gia:

Vào app ECO Điểm Bán và thực hiện nhiệm vụ trong game “Vòng quay may mắn”, mỗi nhiệm vụ sẽ có lượt quay tương ứng. Ví dụ: nhiệm vụ “Điểm danh hàng ngày” sẽ được nhận 1 lượt quay, sau khi điểm danh Điểm Bán sẽ có 1 lượt ngay.

Cách tích lũy quà thông qua 4 nhiệm vụ như sau:

VÒNG QUAY MAY MẮN

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🏆 Giải đặc biệt: 1 Chỉ vàng SJC 9999 (3 giải)

🏅 Các giải hấp dẫn khác

 • Tặng 20.000đ vào ví điện tử ECO
 • Voucher hoàn tiền 50.000đ khi mua đơn hàng FMCG từ 1.000.000đ
 • Voucher hoàn tiền 30.000đ khi mua đơn hàng FMCG từ 1.000.000đ
 • Voucher hoàn tiền 20.000đ khi mua đơn hàng FMCG từ 1.000.000đ
 • Tặng EXu vào kho EXu: 50-EXu, 500-EXu, 1000-EXu

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

Đối với các phần quà khác nhau sẽ có cách thức nhận quà khác nhau, chi tiết như sau:

🏆Giải “1 chỉ vàng SJC 9999”

 Giải thưởng sẽ được lưu trữ trong mục “Lịch sử” của vòng quay, Điểm Bán có thể nhấn vào xem và kiểm tra. ECO Điểm Bán sẽ liên hệ trực tiếp với Điểm Bán trong vòng 5 ngày làm việc để thực hiện thủ tục nhận thưởng.

🪙Tặng EXu:

 EXu sẽ được tặng trực tiếp vào kho EXu của Điểm Bán trong vòng 24h kể từ khi trúng.

🏷️Voucher hoàn tiền:

Voucher sẽ được cộng thêm vào kho quà mục “Quà của tôi” của Điểm Bán trong vòng 24h kể từ khi trúng. Ngoài ra thông tin trúng voucher cũng sẽ được lưu trữ trong mục “Lịch sử” của Vòng quay may mắn.

Mỗi giá trị voucher của chương trình, Điểm Bán trúng thưởng chỉ có thể sử dụng 1 lần. Voucher hoàn tiền được phát có giới hạn lượt dùng, lượt dùng có thể hết sớm khi đạt mức giới hạn.

Tất cả các voucher sẽ đều có giá trị sử dụng mã quà tặng đến hết ngày 20/02/2024.

💰Tặng tiền vào ví:

Tiền sẽ được gửi vào ví của Điểm Bán trong vòng 3 ngày kể từ khi trúng. Sau khi tiền được chuyển vào ví, hệ thống sẽ gửi thông báo qua ứng dụng ECO Điểm Bán, người trúng giải sẽ tự động kiểm tra ví khi có thông báo.

CÁC BƯỚC THAM GIA

 • Bước 1: Mở app ECO Điểm Bán và chọn vào “Vòng quay may mắn”.
 • Bước 2: Kéo xuống bên dưới vòng quay để thực hiện nhiệm vụ.
 • Bước 3: Sau khi nhiệm vụ thành công, bấm vào “+ 1 lượt” hoặc “+ x lượt” tùy vào nhiệm vụ để nhận lượt quay tương ứng.
 • Bước 4: Chọn vào nút “Bấm quay” ngay giữa Vòng quay và chờ đến khi vòng quay xoay xong và nhận quà (tất cả thông tin về quà nhận được sẽ lưu trữ trong mục “Lịch sử” bên góc trái của Vòng quay may mắn).

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

 • Mọi phần quà đều có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi quà đạt mức giới hạn mà không cần báo trước.
 • ECO Điểm Bán có quyền thay đổi các Điều khoản cũng như ngưng chương trình mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm với bất kỳ bên nào.
 • Các phần quà không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không thể trao đổi, tặng hoặc chuyển nhượng.
 • Khi phát hiện có dấu hiệu gian lận, ECO Điểm Bán có quyền thu hồi phần thưởng mà không cần thông báo trước đến người chơi.
 • Mọi quyết định cuối cùng khi xảy ra tranh chấp/ khiếu nại sẽ thuộc về ECO Điểm Bán.
 • Mỗi Điểm Bán sẽ chỉ được nhận 1 giải đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra chương trình Vòng quay may mắn.
 • Trong trường hợp Điểm Bán tiếp tục quay trúng giải đặc biệt thì hệ thống sẽ không ghi nhận kết quả này, ECO Điểm Bán sẽ không hoàn lại điểm/ lượt quay trong mọi trường hợp.
 • Giải thưởng đặc biệt sẽ được trao cho chủ nhân trong vòng 30 ngày sau khi anh chị Điểm Bán trúng thưởng. Sau thời gian 5 ngày làm việc, nếu ECO Điểm Bán không liên hệ được với các anh chị, ECO Điểm Bán buộc phải hủy kết quả và phần quà.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Điểm Bán phải chịu chi phí phát sinh khi nhận thưởng hoặc chịu thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Khi làm thủ tục nhận giải đặc biệt “Vàng”, Điểm Bán phải đảm bảo xuất trình đúng số căn cước công dân (CCCD)/ chứng minh nhân dân (CMND) trùng khớp với số CCCD/CMND đã định danh trên app. Trong trường hợp số CCCD/CMND không trùng khớp hoặc Điểm Bán không đưa đầy đủ giấy tờ trong 3 ngày kể từ khi bên ECO Điểm Bán yêu cầu, ECO Điểm Bán có quyền hủy kết quả và phần quà.
 • Bằng việc tham gia chương trình, anh chị đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ thể lệ, điều khoản và điều kiện cũng như chính sách của chương trình Vòng quay may mắn. Đồng thời, ECO Điểm Bán sẽ được phép công bố thông tin người nhận quà trên Fanpage.

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

☎️ Hotline: 1900 9005

🖥️ Fanpage: ECO Điểm Bán

🖥️ Zalo: ECO Điểm Bán

🎦 Youtube: ECO Điểm Bán