ECO ĐIỂM BÁN – KHÔNG CHỈ LÀ ỨNG DỤNG NHẬP HÀNG

thumbnail bài eco điểm bán không chỉ là ứng dụng nhập hàng

Trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay, với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng lên rõ rệt. Người tiêu dùng không ngừng tìm kiếm ứng dụng chất lượng để thuận lợi cho việc mua sắm và tiết kiệm thời gian.

Song song đó các cửa hàng, doanh nghiệp cũng tìm kiếm một ứng dụng mang lại nhiều tiện ích trong việc kinh doanh. Trong bối cảnh này, sự ra đời của ECO Điểm Bán thực sự là giải pháp toàn diện được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

ECO điểm bán - giải quyết nhu cầu nhập hàng 24/7

ECO Điểm Bán là ứng dụng được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng trực tuyến, kết nối các Nhà phân phối, Đại lý, Nhãn hàng với các điểm bán sỉ lẻ trên toàn quốc và giá cả luôn công khai. Ngoài nhiệm vụ kết nối thì ECO Điểm Bán còn giải quyết được nhu cầu đặt hàng 24/7 của các điểm bán.

Đặc biệt, ECO Điểm Bán tạo ra một môi trường giao dịch an toàn và minh bạch, hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn thông qua ví điện tử ECO, thẻ ngân hàng và cổng thanh toán trực tuyến uy tín. Hơn thế nữa, ECO Điểm Bán luôn có vô vàn các chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá, hoàn tiền để đem lại lợi nhuận cho các điểm bán.

Vì vậy, ECO Điểm Bán được đông đảo các cửa hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng vì mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả trong kinh doanh.

eco điểm bán - nhập hàng và kinh doanh đa dịch vụ

Hoa hồng không giới hạn

Ngoài việc sử dụng ECO Điểm Bán như một ứng dụng nhập hàng thì các Điểm Bán còn có thể nhận thêm hoa hồng thông qua các dịch vụ khác như: 

dịch vụ viễn thông

Dịch vụ viễn thông:

  • Bán mã thẻ 3G/4G, thẻ Game
  • Nạp tiền điện thoại, tài khoản Game
  • Thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau

Dịch vụ thu hộ:

  • Thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình, internet, học phí, điện thoại cố định…)
  • Điểm thu hộ tài chính (hợp đồng vay trả góp, thẻ tín dụng,…)
dịch vụ thanh toán
dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm

Dịch vụ khác: 

  • Bán bảo hiểm xe máy
  • Mở tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng
  • Giới thiệu vay
  • Đại lý ngân hàng

ECO-XU - lợi ích tích lũy

ECO XU tích lũy

E-XU được xem là điểm thưởng được dùng riêng biệt trên nền tảng ECO Điểm Bán và Ví điện tử ECO. Mỗi 1 E-XU có giá trị thanh toán tương đương 1 VNĐ và có thể được sử dụng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Thật đáng tiếc nếu các Điểm bán bỏ qua lợi ích này. Để biết thêm thông tin về ECO-XU bạn có thể xem thêm bài viết “E-XU là gì? Tích lũy xu trên app ECO Điểm Bán“.

tiếp ứng vốn kịp thời cho điểm bán

Ứng vốn kinh doanh

Vào các mùa cao điểm như lễ tết, cuối tháng hoặc có các chương trình khuyến mãi lớn từ các NCC/ NPP thì đây là thời điểm các anh chị tiểu thương gom hàng và tích trữ hàng hóa. Chính vì thế tình trạng thiếu hụt vốn hay chưa hoàn vốn kịp xảy ra thường xuyên trong quá trình kinh doanh.

Hiểu được nỗi trăn trở này, dịch vụ “Ứng Vốn Kinh Doanh” được triển khai trên ECO Điểm Bán với mục đích hỗ trợ kịp thời vốn nhập hàng cho các Điểm Bán đang gặp vấn đề thiếu hụt vốn. Từ đó các điểm bán dễ dàng nhập hàng để tăng doanh thu của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Kinh doanh online dễ dàng

Một ưu điểm nổi bật khác của ECO Điểm Bán là khả năng tạo ra một cửa hàng trực tuyến độc lập cho mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp. Điều này mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong việc quản lý sản phẩm, giá cả, và quảng bá thương hiệu. Mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tùy chỉnh giao diện và nội dung của cửa hàng riêng theo ý muốn, tạo nên một trải nghiệm mua sắm độc đáo và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, ECO Điểm Bán còn cung cấp các công cụ tiếp thị như quảng cáo banner, tin nhắn marketing,… giúp các cửa hàng và doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng mà còn tạo ra một sự hiệu quả và tiếp cận rộng hơn với thị trường.

banner
Notif
Popup

Nói tóm lại, ECO Điểm Bán không chỉ đơn thuần là ứng dụng nhập hàng mà còn mang đến những giá trị gia tăng khác nhằm tạo cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn kinh doanh trực tuyến.

hướng dẫn tải eco điểm bán

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005

Fanpage: ECO Điểm Bán

Zalo: ECO Điểm Bán