SỮA VPMILK GIẢM 20% CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN

Từ 01/08/2022 đến 31/07/2023, giảm ngay 20% cho đơn hàng đầu tiên khi mua sản phẩm bất kì của VPMilk Official Store trên [ECO Người tiêu dùng]

VPMILK - SỮA NGON CỦA NGƯỜI VIỆT

Công ty Cổ phần VPMilk (VPMilk) được thành lập năm 2014, với sứ mệnh cải thiện tầm vóc, nâng cao trí lực, thể lực của người Việt Nam. Vậy nên, VPMilk tập trung vào việc nghiên cứu những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng, độ tuổi và phù hợp với khẩu vị của người Việt.

VỀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU:

VPMilk ký kết với các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước nhằm đảm bảo đưa nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao vào sản xuất.

VỀ SẢN PHẨM:

  • Đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình sản xuất và giới thiệu ra thị trường với mức giá cạnh tranh để sản phẩm dễ tiếp cận nhanh với phần lớn các gia đình có thu nhập trung bình.
  • Dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu của người Việt sau nhiều năm phân phối ngàng hàng dinh dưỡng cao cấp, VPMilk đã sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm dễ uống, hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
  • Bên cạnh các sản phẩm chủ lực dành cho trẻ em, VPMilk còn chú trọng nghiên cứu các sản phẩm chuyên biệt danh cho bà mẹ, người cao tuổi, suy dinh dưỡng, người cần phục hồi chức năng,..

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VỚI VOUCHER GIẢM 20%

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005

Fanpage: ECO – Người tiêu dùng