NƯỚC MẮM LIÊN THÀNH CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI TRÊN ECO ĐIỂM BÁN

Lễ kick off dự án phân phối nước mắm liên thành trên nền tảng Finviet

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 6 năm 2023Công ty Cổ Phần Công Nghệ Finviet (Finviet) và Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Hải Sản Liên Thành (Liên Thành) đã chính thức công bố về việc hợp tác trong việc phân phối sản phẩm nước mắm Liên Thành tại Việt Nam thông qua ứng dụng ECO Điểm Bán

Đồng thời, để đáp nhu cầu và sự tiện lợi cho người tiêu dùng, sản phẩm của Liên Thành cũng được bán tại 11 cửa hàng trực tiếp của công ty dễ dàng thanh toán bằng việc quét QR Code của bất cứ ngân hàng nào, ví ECO, ví MoMo, Zalopay.

NƯỚC MẮM LIÊN THÀNH - TINH TÚY HƯƠNG VỊ TRĂM NĂM

Nước mắm Liên Thành là một thương hiệu có 116 năm tuổi đời, ngày 06/06/1906, từ ý tưởng của chí sĩ Phan Châu Trinh. Liên Thành được thành lập tại Phan Thiết. Liên Thành là chủ sở hữu và sáng lập ra trường Dục Thanh Phan Thiết, nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã từng dạy học.

Nước mắm Liên Thành được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon như cá cơm và muối biển tự nhiên. Qua quá trình sản xuất đạt chuẩn và công thức bí truyền, nước mắm Liên Thành mang đến hương vị đậm đà, là gia vị quen thuộc trong nền ẩm thực nước nhà. 

Banner nước mắm Liên Thành

Liên Thành hoạt động với cam kết:

  • Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm, quyết tâm trở thành công ty cung cấp nước mắm hàng đầu Việt Nam.
  • Giao hàng kịp thời, đúng hẹn với chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý.
  • Cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường để giảm thiểu các tác động môi trường do hoạt động sản xuất và kinh doanh nhằm tuân thủ luật định môi trường hiện hành.

Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm nước mắm Liên Thành, một biểu tượng của sự tinh túy và truyền thống trong ẩm thực Việt Nam.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm nước mắm Liên Thành

eco điểm bán - trải nghiệm kinh doanh mới CỦA chủ tiệm

ECO Điểm Bán – nền tảng ứng dụng của Finviet phát triển, phục vụ cho đối tượng là các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, sạp chợ…. Đây là một ứng dụng đột phá trong việc tạo ra trải nghiệm kinh doanh mới cho chủ điểm bán, giúp họ tìm thấy và tiếp cận dễ dàng các mặt hàng, đặc biệt là những nguồn hàng chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy như Liên Thành.

Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp cho các chủ điểm bán nhận được thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi một cách rõ ràng và minh bạch nhất, chủ điểm bán còn nhận thêm hoa hồng tăng thu nhập từ các dịch vụ khác của ECO.

banner app ECO Điểm Bán

hợp tác vì lợi ích cho cả bốn bên

Việc hợp tác giữa Finviet, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bán lẻ và dịch vụ thanh toán di động tại Việt Nam, và Liên Thành, một thương hiệu gắn liền với ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản hàng đầu Việt Nam với 116 năm tuổi, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích lớn cho cả Finviet, Liên Thành, điểm bán lẻ và người tiêu dùng.

Hình ảnh trong buổi kick off

Hợp tác với Finviet không chỉ mở ra một kênh phân phối mới cho sản phẩm chất lượng của Liên Thành, mà còn đánh dấu một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bán lẻ. Hoạt động này cũng cung cấp cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm và thưởng thức sản phẩm truyền thống Việt Nam một cách thuận lợi và hiện đại nhất.

Hình ảnh trong buổi kick off dự án

Một lần nữa, điều này chứng tỏ rằng không chỉ chú trọng phát triển trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, Liên Thành còn là thương hiệu dẫn đầu trong việc mang đến những giá trị truyền thống và giá trị tiện ích cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chính sách phân phối, chương trình ưu đãi, liên hệ hợp tác,… Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Finviet để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí qua:

  • Fanpage: Finviet Technology
  • Zalo: ECO Điểm Bán
  • Trụ sở: Lầu 9, Tòa nhà Báo Pháp Luật – 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 1900 9005