MỸ PHẨM THUẦN XANH DAQUYN GIẢM ĐẾN 15%

Từ tháng 12 này, Mỹ phẩm DaQuyn sẽ chính thức có mặt trên ECO Người Tiêu Dùng cùng với ưu đãi độc quyền giảm đến 15% cho tất cả các sản phẩm. Mỹ phẩm thuần xanh- DaQuyn sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn và gia đình cách ly 100% với hóa chất, sống thân thiện hơn với môi trường và vẫn xinh đẹp hơn mỗi ngày.

DAQUYN - MỸ PHẨM THUẦN XANH

DaQuyn ra đời kế thừa những giá trị của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên The Queen, thành lập từ 2017. Trân quý những món quà nguyên liệu quý giá từ Mẹ Thiên Nhiên, vì vậy “Kinh doanh bền vững với thiên nhiên” đã trở thành triết lý kinh doanh của DaQuyn. 

Việt Nam chúng ta nổi tiếng với nguồn nguyên liệu thô quý giá, phong phú như: Dầu Dừa, Bơ Cacao, Đất Sét Cao Lanh, Than Hoạt Tính, Dầu Cám Gạo, Dầu Gạo Lức, Chiết Xuất Từ các loại thực vật như Hoa Nhung Tuyết, Hoa Sen, Hoa Hồng, Hoa Nhài, Xương Rồng, Quả Bơ, Đu Đủ, Trái Nhàu, Thanh Long , Hoa Đậu Biếc,…

Vì vậy từ những nguyên liệu giá trị này, Daquyn đã ứng dụng vào công nghệ chiết xuất tinh chất kết hợp với các hoạt chất mỹ phẩm để tạo ra những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Tất cả sản phẩm của DaQuyn đều nói KHÔNG với hoá chất (KHÔNG chứa Sulphate (chất hoạt động bề mặt), silicone, paraben, pthalate), lành tính, tuân thủ cam kết:

  • 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.
  • 100% thuần xanh với môi trường, thuần chay.
  • 100% không thử nghiệm trên động vật.

Bên cạnh đó nhầm hạn chế rác thải nhựa ra môi trường thì các sản phẩm luôn được DaQuyn cố gắng:

  • Hạn chế nhựa trong bao bì sản phẩm.
  • Khuyến khích tái sử dụng chai nhựa và tái nạp sản phẩm sau khi sử dụng
  • Tiết chế mua sắm bằng liệu trình chăm sóc cá nhân tối giản. 

Nhận ngay ưu đãi độc quyền từ ECO Người Tiêu Dùng

Bạn đang muốn trải nghiệm thử những sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu thiên nhiên, lành tính, thuần chay đúng không? Vậy thì nhanh tay vào ECO Người Tiêu Dùng thực hiện những bước đơn giản sau đây và những sản phẩm làm đẹp từ Mỹ phẩm thuần xanh- DaQuyn sẽ được giao đến tận tay bạn.

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005

Fanpage: ECO – Người tiêu dùng

Zalo: ECO người dùng