MIỄN PHÍ THANH TOÁN HỌC PHÍ SSC TRÊN [ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG]

Từ 04/12/2022 đến hết ngày 31/05/2024, miễn phí giao dịch khi thanh toán học phí SSC trên ứng dụng ECO Người tiêu dùng. Phụ huynh và học sinh có thể đóng tiền học trên ứng dụng ECO Người Tiêu Dùng một cách nhanh chóng – tiện lợi – an toàn thông qua mã SSC.

TheSSC - DỊCH VỤ THU HỘ HỌC PHÍ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thẻ học đường SSC được triển khai từ năm 2014 với mục đích làm phương tiện thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt. Nhiều tính năng hiện đại được tích hợp vào thẻ SSC nhằm giúp cho phụ huynh, học sinh làm quen phương thức thanh toán mới, an toàn hiện đại, hội nhập xu thế quốc tế. 

Hơn thế nữa, việc thanh toán học phí không dùng tiền mặt cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn dù ở bất cứ nơi đâu nên sẽ tiết kiện được thời gian và lược bỏ được các thủ tục phiền phức
  • Hạn chế được những rủi ro phát sinh khi thanh toán bằng tiền mặt. 

Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ học đường SSC đã “phủ sóng” trên hơn 1000 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở – phổ thông, Trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ SSC TRÊN ECO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chỉ cần mở ứng dụng ECO Người tiêu dùng và thực hiện những thao tác đơn giản như video hướng dẫn, bạn đã hoàn tất việc đóng học phí cho người thân, gia đình:

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005

Fanpage: ECO – Người tiêu dùng

THANH TOÀN 0 PHÍ - HỌC PHÍ XONG NGAY!