[ECO ĐIỂM BÁN] THANH TOÁN HỌC PHÍ SSC – KHÁCH HÀNG KHÔNG TỐN PHÍ – ĐIỂM BÁN CÓ HOA HỒNG

ECO Điểm Bán gia hạn chương trình thanh toán học phí SSC không tốn phí đến tận 31/05/2024. Bên cạnh đó Quý Điểm Bán còn nhận được hoa hồng 2.000 đồng cho mỗi giao dịch thành công.

Đây là cơ hội để Quý Điểm Bán có thể gia tăng thu nhập và giúp khách hàng có thể đóng học phí một cách nhanh chóng – tiện lợi – an toàn thông qua mã SSC.

SSC (SCHOOL SMART CARD) - TẦM NHÌN MỚI CHO THỜI ĐẠI SỐ

Thẻ học đường SSC được triển khai từ năm 2014 với mục đích làm phương tiện thanh toán học phí theo chủ trương của Chính phủ về “Thanh toán không sử dụng tiền mặt” trong Nghị định 101/20212/NĐ-CP. Thẻ SSC giúp phụ huynh, học sinh làm quen phương thức thanh toán mới, hội nhập xu thế quốc tế.

Thẻ SSC còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như điểm danh online, thẻ thư viện online, mua sắm, …  Phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát con mình đã dùng tiền cho mục đích gì. Và hoàn toàn không cần phải lo lắng con trẻ chi tiêu không đúng mục đích vì thẻ SSC chỉ được chấp nhận qua máy POS tại cái điểm quy định ở trường học và không có khả năng rút tiền mặt tại trụ ATM.

Chính vì vậy, việc thanh toán học phí không dùng tiền mặt đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn dù ở bất cứ nơi đâu.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và lược bỏ được các thủ tục phiền phức.
  • Hạn chế được những rủi ro phát sinh khi thanh toán bằng tiền mặt.
  • Kiểm soát được chi tiêu của học sinh một cách hiệu quả.

Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ học đường SSC đã “phủ sóng” trên hơn 1000 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở – phổ thông, Trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ SSC TRÊN ECO ĐIỂM BÁN

Chỉ cần mở ứng dụng ECO Điểm Bán và thực hiện những thao tác đơn giản như hình ảnh hướng dẫn, Quý điểm bán dễ dàng hoàn tất việc đóng học phí SSC cho khách hàng.

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

📞 Hotline: 1900 9005

💻 Fanpage: ECO Điểm Bán

📱 Zalo: ECO Điểm Bán