GẠO NGON GIÁ TỐT – CHỐT ĐƠN HỐT QUÀ [ECO ĐIỂM BÁN]

Gạo ngon giá tốt còn được nhận thêm quà chỉ có tại ECO Điểm Bán. Chương trình kéo dài đến hết 25/08/2023.

GẠO NGON GIÁ TỐT - CHỐT ĐƠN HỐT QUÀ

Công ty Cổ phần Lương Thực Intimex là đơn vị xuất khẩu gạo số 1 tại Việt Nam, với số lượng gạo xuất khẩu luôn dẫn đầu cả nước trong thời gian vừa qua thể hiện niềm tin của người tiêu dùng quốc tế đối với uy tín, chất lượng của thương hiệu gạo Intimex.

Với nhu cầu mở rộng thị trường nội địa gắn liền với phương châm: “Chất lượng – Uy tín – Tạo dựng niềm tin” từ nhãn hàng Intimex, mang mục tiêu đưa những hạt gạo ngon – chất lượng đến với mọi gia đình. Công ty Cổ phần Công Nghệ Finviet đã chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Lương Thực Intimex về việc phân phối gạo của Intimex đến với thị trường Hồ Chí Minh và Miền Tây Nam Bộ qua nền tảng ứng dụng ECO Điểm bán.

Mang trên mình mục tiêu to lớn đưa những hạt gạo ngon – chất lượng đến tới mọi nhà. Intimex mong muốn góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Chính vì vậy, các sản phẩm Gạo Intimex được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt để luôn đạt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm như HACCP, BRC, GMP, ISO22000, …

Bên cạnh đó những hạt tinh hoa nhà Intimex còn được đánh giá đạt tiêu chuẩn giống sạch, thuần nông và giàu chất dinh dưỡng với chỉ tiêu 3 KHÔNG:

+ Không đấu trộn.

+ Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ.

+ Không dùng hóa chất tạo mùi.

Hàng chục ngàn chủ điểm bán, tạp hóa, sạp chợ thông qua ứng dụng ECO Điểm Bán sẽ phân phối những hạt tinh hoa mang thương hiệu Intimex đến tận tay người tiêu dùng:

ECO Điểm Bán rất hân hạnh được đồng hành cùng Intimex mang bữa cơm ngon đến gần với mọi nhà hơn. Nên đã kết hợp với Intemex cho ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho 2 dòng ST24+ và ST25+. 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG:

Tặng ngay 1 túi gạo CÙNG LOẠI khi mua:
  • 8 Túi gạo thơm đặc sản ST24+ Intimex 5kg
  • 5 Túi gạo thơm đặc sản ST25+ Intimex 5kg

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

25/5/2023 – 25/8/2023

KHU VỰC ÁP DỤNG:

  • Hồ Chí Minh 
  • Miền Tây Nam Bộ

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Finviet để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900 9005

Fanpage: ECO Điểm Bán

Zalo: ECO Điểm Bán