8 NĂM FINVIET TECHNOLOGY – HÀNH TRÌNH ĐÁNG TỰ HÀO

Ngày 21/06/2024 Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Finviet Technology đã được tổ chức tại trụ sở chính cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, khách mời và đại gia đình Finviet.

8 năm - hành trình đáng tự hào

Tại buổi lễ, tập thể Finviet đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian đầu xây dựng, những khó khăn thử thách cũng như thành quả sau 8 năm thành lập, đã đạt được và những mục tiêu trong tương lai.

Nhìn lại hành trình 8 năm đáng tự hào, Anh Nguyễn Thanh Hiển – Tổng giám đốc Finviet đã có những chia sẻ: “Nhìn lại chặn đường 8 năm hình thành và phát triển công ty Finviet, chúng ta có quyền tự hào những gì chúng ta đạt được cho đến ngày hôm nay. Từ những năm đầu công ty gặp không ít khó khăn trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm, làm thế nào để giải quyết bài toán thị trường, đáp ứng nhu cầu đối tác nhãn hàng, đào tạo cho điểm bán lẻ sử dụng công nghệ, cũng như làm thế nào để xây dựng hệ sinh thái đầy đủ hoàn chỉnh nhằm phục vụ thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Finviet đã xây dựng được một hệ sinh thái tương đối hoàn chỉnh, có đầy đủ các phương thức thanh toán và mô hình kinh doanh M2C độc đáo được các đối tác nhãn hàng tin dùng, các nhà đầu tư tin tưởng tham gia đồng hành cùng sự phát triển của Finviet.” 

Thay mặt Ban lãnh đạo Anh Nguyễn Thanh Hiển đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên, quý đối tác khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Finviet trong thời gian qua. 

Chia sẻ tâm huyết của ban lãnh đạo

Tiếp tục buổi lễ là những chia sẻ đầy tâm huyết của Chị Nguyễn Thị Minh Hiền – Chủ tịch HĐQT Finviet: “Trải qua hành trình 8 năm đầy vất vả để tìm ra mô hình kinh doanh chính xác, đến nay mô hình kinh doanh của Finviet đã được xác nhận cũng như bước vào chặn đường phát triển và bùng nổ. Ban lãnh đạo mong rằng mô hình kinh doanh của Finviet không chỉ thay đổi được cuộc sống của 1 người mà là hàng triệu người, những người buôn bán nhỏ lẻ sẽ có cơ hội kinh doanh bền vững hơn. Finviet không đặt lợi nhuận lên hàng đầu thay vào đó là mong muốn những ứng dụng công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của cả cộng đồng”.

Sau khi Ban lãnh đạo công ty đại diện thổi nến, tất cả tập thể Finviet đã cùng hát vang khúc hát Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của Finviet.

8 năm – hành trình đáng tự hào với vô vàn thay đổi, chông gai và thử thách, Finviet vẫn tiếp tục phấn đấu, với sự đồng lòng đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên chắc chắn Finviet sẽ hoàn thành sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa công nghệ số hóa ngành bán lẻ, giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

KHOẢNH KHẮC SINH NHẬT 8 TUỔI

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn tại Fanpage: Finviet Technology

  • Trụ Sở: 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: Tầng 7, toà nhà Đồng Lợi, số 2+4 ngõ 1190 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • VP Đà Nẵng: Tầng 7, số 271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 1900 9005