Tính năng VinaID

Với chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc hướng đến mục tiêu >90% cơ sở giáo dục trên địa bàn đô thị chấp nhận thanh toán học phí bằng phương thức không dùng tiền mặt, Finviet phối hợp với VinaID, triển khai Mô hình quản lý Trường học Thông minh – An toàn – Không dùng tiền mặt đến các cơ sở giáo dục công lập thông qua thẻ thông minh VinaID và ứng dụng ECO.

VinaID-logo

VinaID – Thẻ đa năng, công nghệ vượt trội

Thẻ đa năng VinaID được thiết kế bởi công nghệ tiên tiến, tích hợp nhận diện bảo mật và thanh toán. Tính năng của VinaID đã được tích hợp vào ứng dụng ECO giúp Phụ Huynh dễ dàng nắm bắt và cập nhật kịp thời các hoạt động của con trẻ trong trường học như xem thời khóa biểu, điểm thi, điểm danh và dễ dàng quản lý chi tiêu của con em. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với việc thanh toán không sử dụng tiền mặt cũng như chủ động hơn trong học tập.

 

logo-eco-khong-nen

ECO – Ứng dụng thanh toán đa tiện ích

Ứng dụng ECO dành cho người tiêu dùng mua sắm những mặt hàng chất lượng từ các nhãn hàng và các cửa hàng bán lẻ xung quanh với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Quý Phụ Huynh có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại, nạp data…

Click ngay hoặc quét mã QR để tải ứng dụng ECO

4 Lý do nên sử dụng VinaID trên ứng dụng ECO

☑️ Công cụ quản lý hiệu quả hoạt động và chi tiêu của học sinh trong trường.

☑️ Nhận được thông báo nhanh chóng qua điện thoại khi học sinh dùng thẻ điểm danh.

☑️ Dễ dàng tra cứu lịch học, kết quả học tập, số dư trong thẻ và các giao dịch thanh toán tại trường học của học sinh qua ứng dụng ECO. 

☑️ Cập nhật chi tiết thông tin mua hàng tại trường học của học sinh bao gồm tên món hàng, số tiền, thời gian, địa điểm mua hàng.

Ưu đãi dành cho Khách Hàng mới

Áp dụng từ 15/8 đến 30/11/2022

Tặng gói BHTN Học Sinh

Khi Khách Hàng định danh ví và liên kết ví với các ngân hàng thành công

Ưu đãi 20.000đ

Khi thanh toán hóa đơn tiện ích trên 200.000đ thành công

Nhận thêm 20.000đ

Khi khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 200.000đ

Tặng đến 80.000đ

Khi mở tài khoản MBBank thành công trên ứng dụng ECO và các tác vụ khác

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng một lần và phần thưởng sẽ được chuyển vào ví ECO của khách hàng theo mỗi kỳ đối soát. Vui lòng xem chi tiết điều khoản áp dụng trên ứng dụng ECO.

Click ngay hoặc quét mã để tải ứng dụng ECO

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Hỗ trợ ứng dụng ECO 1900 9005

Hỗ trợ tính năng VinaID 1900 272728