Không vốn không tồn kho không lo về giá

  Admin 13/09/2018

Ngày 15/03/2018, Finviet cho ra mắt phiên bản, ECO app mới với những đổi thay ngoạn mục cả về phần nhìn và tính năng. Đặc biệt, các chủ điểm bán đã là đối tác và các chủ điểm bán mới mong muốn trở thành đối tác của Finviet trong tương lai, nhất định không thể bỏ qua cơ hội có 1 KHÔNG 2 này để GIA TĂNG THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN cùng Finviet. Trên ứng dụng ECO, hàng loạt các sản phẩm dịch vụ mới được ra mắt bên cạnh các sản phẩm hiện hữu đã quá quen thuộc với các chủ cửa hàng như giới thiệu vay tiền mặt hay topup điện thoại.

Nói đến CHO VAY TIỀN MẶT, nay chủ cửa hàng đã có thể tự tin giúp khách hàng quyết định lựa chọn các đơn vị cho vay phù hợp với các điều kiện và nhu cầu của chính họ nhờ vào tính năng “Tạm tính lãi suất”, và cập nhật mới nhất tình trạng hồ sơ của khách hàng. Chính điểm bán cũng yên tâm theo dõi về thu nhập của mình trên app khi các khách hàng được giới thiệu đã được giải ngân thành công.

Một sản phẩm mới ra mắt trên ứng dụng lần này là BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI VÀ XE MÁY do Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông ban hành, được phân phối độc quyền bởi Finviet và chủ điểm bán Finviet. Với chi phí vô cùng nhỏ CHỈ DƯỚI 200 ĐỒNG/ngày, khách hàng của điểm bán khi mua bảo hiểm sẽ được bảo vệ lên đến 15 triệu đồng cho người và 10 triệu đồng cho xe máy trong trường hợp rủi ro chẳng may xảy ra. Chỉ với 1 click chuột, điểm bán sẽ dễ dàng gia tăng thu nhập của mình nhanh chóng và tiện lợi. Thêm 1 dịch vụ mới nữa cũng chính thức được tung ra là THU HỘ TIỀN ĐIỆN. Điểm bán giờ đây có thể trở thành cánh tay đắc lực của Công ty điện lực khi tiếp nhận và xử lý giao dịch thanh toán tiền điện cho khách hàng ngay tại quầy, và nghiễm nhiên, phí dịch vụ sẽ được cộng vào ví ECO ngay lập tức.

Điều đáng mong đợi nhất là SIÊU THỊ ECO không bao lâu nữa sẽ lên sóng. Điểm bán cùng đón đợi và cập nhật tin nóng hổi này liên tục nhé. Sẽ có rất nhiều bất ngờ và lợi nhuận khủng dành RIÊNG cho các chủ cửa hàng Finviet vào tháng 04 tới.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng ECO đa dịch vụ, sẽ hứa hẹn nguồn thu nhập khủng đầy tiềm năng dành cho ĐIỂM BÁN. Bạn còn chờ đợi gì nữa? CÀI ĐẶT ECO ngay thôi.