Tất niên công ty Finviet 2017

 

Tất niên công ty Finviet 2017

 

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, ngày 06/02/2018, Công ty Cổ phần Công Nghệ FINVIET đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh, đánh giá lại những thành tựu đạt được trong năm 2017, và đề ra phương hướng, mục tiêu mới trong năm 2018.

 

 

Đặc biệt, những cá nhân có thành tích xuất sắc và nổ lực không ngừng cho sự phát triển của công ty năm 2017 cũng được ghi nhận, tôn vinh và khen thưởng. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho FINVIET, góp phần xây dựng con thuyền FINVIET thêm vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức đi tới thành công.

 

 

FINVIET gửi lời cám ơn chân thành đến các Thành Viên trong Ban Lãnh Đạo, cùng toàn thể các nhân viên và đối tác của FINVIET đã cùng chia sẻ, đồng hành cùng với Công Ty trong suốt thời gian vừa qua.

Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai mỗi khi “Tết đến Xuân về” để có những hoài bão và khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta, để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể, biến điều chưa làm được thành những điều hiện thực.

 

 

Trong thời gian tới, FINVIET sẽ ra sức củng cố xây dựng và phát huy những thành quả đạt được và không ngừng đổi mới phương thức kinh doanh, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đem lại nhiều dịch vụ và ứng dụng hữu ích nhất cho người dùng Việt Nam.