Sự tiện dụng của ECO đã mang lại nhiều lợi ích tích cực cho cửa hàng của tôi

Cửa hàng tạp hóa Minh Anh của chị Huệ đã kinh doanh được hơn 5 năm, việc buôn bán khá thuận lợi, khách hàng chủ yếu của chị là bà con sống trong khu phố. Dù chỉ là cửa hàng nằm trong con hẻm nhưng cửa hàng của chị cung cấp gần đủ những nhu yếu phẩm cho bà con ở đây. Từ gạo, mắm, muối,… đến thau, chậu chị còn bán luôn cả thẻ cào điện thoại, bảo hiểm xe máy. Vì tính đa dạng hàng hóa đó đã giúp cho cửa hàng của chị được bà con ghé mua rất đều đặn bao năm nay.

Trước đây, để lấy thẻ cào điện thoại chị phải gọi đến đại lý để đặt giao hàng khi đặt với số lượng lớn, đôi khi chị còn phải đích thân đi đến các đại lý/ cửa hàng viễn thông để lấy thẻ cào về bán. Nhưng từ ngày sử dụng ECO mọi việc đơn giản hơn hẳn, chị có mua bán dễ dàng thông qua ứng dụng rất nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần nạp tiền vào ví ECO chị đã có thể bán mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp cho khách hàng của mình, ngoài ra chị còn tham gia cung cấp một số dịch vụ khác mà trước đây cửa hàng chị chưa có như bán Sim, VAS (dịch vụ giá trị gia tăng),… và còn nhiều dịch vụ thiết yếu khác.

Ngoài những việc nhận được chiết khấu cao, vấn đề cập nhập các chương trình khuyến mãi cũng làm cho chị Huệ rất hài lòng. Lúc trước, việc chương trình đã truyền thông đến người dùng, nhưng điểm bán chưa nhận được chương trình chính sách xảy ra thường xuyên. Đến với ECO chị đã khắc phục được nhiều vấn đề từ lấy hàng đến cập nhật các chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình. Mọi việc trở nên thuận tiện hơn khi chị chỉ cần mở ứng dụng ECO thêm một vài thao tác là đã có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Chị Huệ rất hài lòng với những dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng của ECO. Từ ngày tham gia kinh doanh cùng ECO chị nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ truyền thông đến khách hàng, hỗ trợ vốn kịp lúc, và thăm hỏi cửa hàng… Cửa hàng Phương Linh giờ đây đã không còn băn khoăn về việc lựa chọn nguồn và nhập hàng, cũng nhờ vào những tiện ích của ECO việc kinh doanh của chị trở nên thuận tiện hơn, doanh thu cũng tăng lên đáng kể, và đã mang lại nhiều lợi ích tích cực cho cửa hàng.