MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TRÒN 4 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TRÒN 4 TUỔI

 

Ngày 21/06/2020 là một ngày tuyệt vời với Finviet, đánh dấu 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Finviet. Trải qua 4 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi xuất phát điểm từ vài người đến nay nhân sự công ty đã gần đến 70 người. Chúng tôi thật sự tự hào về điều đó!

 

Buổi tiệc với sự có mặt đầy đủ của toàn bộ nhân viên

 

Không gian ấm cúng của toàn thể công ty

 

Và để kỷ niệm cột mốc 4 năm ngày thành lập, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ với sự có mặt đầy đủ của toàn bộ nhân viên.

 

Phát biểu của tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hiển trước buổi tiệc

 

Mở đầu cho buổi tiệc ông Nguyễn Thanh Hiển – Tổng Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ cán bộ công nhân viên đã đồng hành và đóng góp cho công ty ngày một phát triển. Ông chia sẻ khoảng thời gian 4 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua khó khăn và thăng trầm, công ty Finviet đã không ngừng vươn lên, phát triển bên vững. Với sự lãnh đạo tâm quyết của toàn bộ Ban Lãnh Đạo công ty đã ghi dấu tên mình trên thị trường công ty công nghệ Việt Nam.

 

Chúc mừng sinh nhật của tất cả nhân viên có ngày sinh trong quý 2

 

Bên cạnh đó, công ty cũng kết hợp tổ chức cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý 2 của năm thôi nến và cắt bánh trong tiếng vỗ tay và lời chúc mừng của toàn thể đồng nghiệp.