Cách để gia tăng thu nhập cá nhân

  Admin 13/09/2018

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta đang phải đối mặt với ngày càng nhiều các khoản cần chi tiêu, nên hầu hết ai ai cũng luôn loay hoay với bài toán gia tăng thu nhập. Dù bạn có là sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, hay đang làm chủ một cơ sở kinh doanh thì thu nhập từ một nguồn cố định thôi chưa đủ mà cần phải có thêm một số nguồn thu khác để

GIA TĂNG TỔNG THU NHẬP.


 

Dưới đây là một số gợi ý về cách tăng thu nhập có thể giúp ích cho các bạn:

1. Tiết kiệm

Bạn có thể tiết kiệm bằng nhiều cách: cắt giảm các khoản chi tiêu không cần thiết, tự nấu ăn, sống chung với gia đình, mua hàng giá rẻ, săn hàng khuyến mại, giảm giá…

Bằng những cách này bạn có thể dư ra được một khoản đáng kể mỗi tháng. Số tiền đó có thể tích lũy hoặc đầu tư để sinh thêm lợi nhuận.


 

2. Thuê mọi thứ nếu có thể

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một món đồ nào đó trong khoảng thời gian ngắn thì không nên bỏ số tiền lớn để mua về. Thay vào đó, bạn nên thuê nó.

Việc thuê lại đồ sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền lớn và tránh lãng phí cho những món đồ không có nhu cầu sử dụng cao.

Ví dụ bạn nên thuê áo cưới thay vì bỏ ra cả chục triệu đồng để mua về, dùng một lần rồi để trong tủ cả phần đời còn lại.

3. Thương thảo tăng lương


 

Bạn đang làm ở một công ty lớn, dành toàn thời gian và mất nhiều công sức cho công việc của mình nhưng cảm thấy mức lương được nhận chưa phù hợp với những gì đã bỏ ra. Đó là khi bạn nên gặp lãnh đạo và đề nghị thương thảo tăng lương để gia tăng nguồn thu nhập.

4. Làm thêm công việc thứ hai

Nếu cả 3 cách trên đều không thể thực hiện hoặc vẫn khiến bạn loay hoay với bài toán tài chính của mình thì có thể cân nhắc đến việc làm thêm công việc thứ hai.

Hiện nay có rất nhiều công việc có thể làm tại nhà như biên dịch, đánh máy, làm đồ handmade, nấu ăn…

Nhưng những công việc kể trên có thể chiếm đi nhiều thời gian dẫn đến bạn khó có thể hoàn thành tốt công việc chính của mình.

Để giải bài toán này cho bạn FINVIET giới thiệu đến bạn một công việc mới phù hợp với hầu hết chúng ta – HÃY TRỞ THÀNH MOBILE AGENT của FINVIET để

NHẬN NGAY 20% HOA HỒNG GIÁ TRỊ BẢO HIỂM
NHẬN NGAY 200.000Đ TRÊN MỖI HỒ SƠ VAY THÀNH CÔNG.

Chỉ cần dành ra 30s cài đặt ECO app + 30 phút mỗi ngày. Thật đơn giản và dễ dàng

CHỈ VỚI 30 - 60 PHÚT MỖI NGÀY LÀ BẠN ĐÃ CÓ THỂ GIA TĂNG THU NHẬP LÊN ĐẾN 6 TRIỆU ĐỒNG

Cài đặt ECO app tại đây: 

Android: https://play.google.com/store/apps/details...

Ios: Ios: https://itunes.apple.com/gb/app/eco/id1171667640?mt=8