Finviet ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Tân Long

 

Finviet ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Tân Long

 

Ngày 5/7/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Tập đoàn Tân Long đã chính thức ra mắt thương hiệu gạo A An với các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Hàn Quốc, Đài Loan với quy trình kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và tiêu chuẩn kiểm định xay xát theo tiêu chuẩn US No.1 – US No.3 của Mỹ. Cùng ngày Tập đoàn cũng trình trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng các đối tác.

 

 

Đặc biệt Tân Long Group áp dụng giải pháp công nghệ, hoàn thiện chuỗi giá trị nông sản và chủ động trong hệ thống phân phối đến tận tay người tiêu dùng trên nền tảng công nghệ mới. Tập đoàn còn cam kết, chỉ trong vòng 30 phút, khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được sản phẩm khi đặt hàng qua số hotline Gạo A An: 1900 6869. Và Công ty cổ phẩn công nghệ Finviet hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược cung cấp giải pháp công nghệ nêu trên cho tập đoàn.

 

 

Để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt thương hiệu A An, từ nhiều năm trước, Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, đảm bảo chất lượng cao, thông qua phương pháp học tập kinh nghiệm từ các đối tác có kỹ thuật và công nghệ trên thế giới.

 

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Long Group cho biết: “Thương hiệu gạo A An ra đời với phương châm “Lành gạo, ngon cơm”, doanh nghiệp cam kết “Không trộn không chất tạo mùi” để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam” Bên cạnh đó ông đặc biệt quan tâm đến kênh phân phối cho thị trường cũng như cách thức tiếp khách hàng trong nước.

 

Finviet cung cấp giải pháp công nghệ giúp hoàn thiện hệ thống bán hàng, giao hàng cũng như quản lý đơn hàng, kho vận từ các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ – nơi tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong Lễ ký kết vừa qua