Finviet Hân Hạnh Trở Thành Đối Tác Chiến Lược Của CLB Sông Lam Nghệ An

Finviet Hân Hạnh Trở Thành Đối Tác Chiến Lược Của CLB Sông Lam Nghệ An

Ngày 13/02/2022 tại thành phố Vinh, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA) đã tổ chức lễ xuất quân và giới thiệu các nhà tài trợ của mùa giải 2022. Công ty CP Công Nghệ Finviet hân hạnh trở thành Nhà tài trợ cùng đồng hành với Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An tại mùa giải VĐQG V-LEAGUE 2022.

 

 

Tới dự buổi lễ có ông Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đá BCCN chuyên nghiệp Việt Nam và ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch CLB bóng đá SLNA.

 

 

Với sự trở lại của hai tuyển thủ quốc gia là Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải cùng với những trụ cột như Phan Văn Đức, Phạm Văn Mạnh, Nguyễn Xuân Hoàng hứa hẹn đạt được mục tiêu vào Top 3 V.League 2022 của CLB SLNA.

 

 

Trong lễ xuất quân, CLB SLNA đã giới thiệu các đơn vị tài trợ cho mùa giải năm nay, bao gồm thương hiệu EuroSun, Grand Sport cùng với hai đơn vị tài trợ mới là thương hiệu Gạo A An thuộc Tập đoàn Tân Long và thương hiệu ví điện tử ECO thuộc công ty CP Công Nghệ Finviet.

 

 

Công ty CP Công Nghệ Finviet xin gửi lời chúc mừng đến CLB SLNA đã có một buổi lễ xuất quân thành công tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong mùa giải năm nay.

 

 

 

Thông tin chi tiết về sự kiện xem thêm tại đây