ECO’s “Referral for loans” service gives me and my customers very practical value


Dịch vụ "Giới thiệu vay" của ECO mang đến cho tôi và khách hàng của tôi giá trị rất thiết thực

  • Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu như viễn thông, thanh toán,... ECO còn mang lại nhiều dịch vụ cộng thêm cho các cửa hàng tạp hóa. Trong đó dịch vụ giới thiệu vay là dịch vụ được các chủ cửa hàng quan tâm rất nhiều, vì tính thiết thực mà dịch vụ mang lại cho khách hàng của họ, bên cạnh đó họ cũng nhận được một khoản thu đáng kể.

    Cửa hàng tạp hóa Như Loan là một trong số cửa hàng đầu tiên thuộc hệ thống ECO tham gia dịch vụ "giới thiệu vay". Dù là lần đầu tiếp cận và kinh doanh dịch vụ này, chị Loan cũng không cảm thấy lo lắng, vì chị luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ECO. Từ việc giới thiệu và hướng dẫn thủ tục hoàn tất một hồ sơ vay, cho đến việc trang bị những bộ nhận diện, ấn phẩm truyền thông cho cửa hàng. Những ngày đầu tham gia chị Loan còn được nhân viên xuống tận cửa hàng để trực tiếp hỗ trợ, chỉ sau vài ngày chị Loan đã có thể tự mình tư vấn và hoàn thành hồ sơ giới thiệu vay cho khách hàng.
  • Điều làm chị Loan thích thú hơn là mọi quy trình thủ tục giới thiệu vay được tích hợp lên ứng dụng ECO, ứng dụng mà hằng ngày chị vẫn dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. Chỉ với 3 bước đơn giản chị Loan đã có thể hoàn thành được một hồ sơ giới thiệu vay. Bên cạnh đó chị còn dễ dàng theo dõi được tiến độ xử lý, và kết quả của bộ hồ sơ mà chị đã giới thiệu. Khi hồ sơ được giải ngân thành công, chỉ trong vòng 7 ngày thù lao của chị sẽ chuyển ngay vào ví ECO, rất nhanh chóng và tiện lợi.

    Trước đây chị Loan luôn nghĩ để một hồ sơ vay được giải ngân phải mất nhiều thời gian để thẩm định và thủ tục rườm rà, sẽ không phù hợp với những đối tượng có nhu cầu vay nhanh. Thế nhưng tham gia giới thiệu vay cùng ECO chị thấy được thực tế hoàn toàn khác với những gì chị nghĩ, thủ tục vay chỉ đơn giản với một chứng minh nhân dân và một bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Giải ngân cũng diễn ra nhanh gọn trong 24 giờ làm việc, chỉ gọi điện xác minh mà không thẩm định trực tiếp, và không giới hạn đối tượng vay. Việc vay trở nên thuận tiện và gần gũi với bà con quanh khu phố.
  • Không chỉ giúp cho khách hàng của chị dễ dàng tiếp cận và nhận được những khoản vay, mà cá nhân chị cũng nhận được một khoản thu nhập đáng kể khi tham gia giới thiệu vay. Không mất nhiều thời gian, không bỏ vốn, lại giúp chị tăng thêm thu nhập, chị Loan thực sự rất hài lòng với dịch vụ mà ECO cung cấp.