Công ty CP Finviet và Công ty CP Dược phẩm Lâm Đồng Ladophar trở thành Đối tác chiến lược

Finviet ký kết hợp tác chiến lược với Ladophar, hợp tác toàn diện đưa sản phẩm thực phẩm và thực phẩm chức năng của Ladophar đến người tiêu dùng qua kênh bán hàng hiện đại của Finviet.

 

Sáng ngày 06/05/2022, Finviet chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với CTCP Dược Lâm Đồng (Ladophar) – Công ty có bề dày hơn 40 năm xây dựng và phát triển, về việc đưa toàn bộ sản phẩm thực phẩm và thực phẩm chức năng của Ladophar triển khai phân phối chính thức đến hàng trăm ngàn cửa hàng thuộc hệ thống Finviet thông qua ứng dụng ECO và ECO Merchant.

 

Lễ ký kết diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Finviet, Ladophar cùng hàng trăm quan khách tham gia.

 

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) được thành lập năm 1982 trên cơ sở sáp nhập hai Công ty Dược liệu và Dược phẩm thành Xí nghiệp liên hiệp Dược Lâm Đồng, Ladophar là một trong những doanh nghiệp lớn tại Lâm Đồng trong lĩnh vực cung cấp dược liệu, đặc biệt với các chiết xuất từ cây Actiso.

 

Thương hiệu Ladophar đang dần khẳng định vị trí tại thị trường Dược phẩm trong nước và được định hướng để tiếp cận sâu rộng hơn thị trường quốc tế. Hiện công ty sở hữu 2 nhà máy và phòng thí nghiệm đạt chuẩn GMP – WHO, chứng nhận HACCP và chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000: 2007.

 

Công ty CP Finviet và Công ty CP Dược phẩm ký kết hợp tác chiến lược

 

Sự kiện cũng đánh dấu hợp tác thông qua ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) đầu tiên của Finviet với CTCP Dược phẩm. Thông qua nền tảng phân phối của Finviet, Ladophar được tiếp thêm sức mạnh trong công cuộc số hóa để đổi mới và mở rộng kênh phân phối, từ đó giúp gia tăng doanh số, tối ưu chi phí vận hành, quản trị hiệu quả và gia tăng lợi nhuận. Đặc biệt, Ladophar có thể chủ động kết nối với nhiều Đại lý, Nhà phân phối và Điểm bán sỉ cũng như đẩy mạnh truyền thông và tương tác với người tiêu dùng.

 

Chia sẻ tại buổi lễ Ladophar, ông Nguyễn Mai Long – Tổng Giám đốc Công ty thể hiện khát vọng: “Với tiềm năng dược liệu của vùng đất Đà Lạt, Lâm Đồng – nơi được Chính phủ phê duyệt là một trong những vùng trọng điểm dược liệu của cả nước, Ladophar với khát vọng mang thương hiệu dược phẩm Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, quyết tâm tận dụng thế mạnh để biến tiềm năng của dược liệu địa phương thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị cao xứng tầm quốc tế”. Sự hợp tác giữa Finviet và Ladophar chính là để góp phần thực hiện khát vọng trên.

 

Ông Nguyễn Thanh Hiển – Tổng Giám Đốc Công ty CP Công Nghệ Finviet phát biểu tại buổi lễ: “Công ty Finviet vô cùng hân hạnh trở thành Đối tác cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ vào hệ thống phân phối của Ladophar. Chúng tôi cam kết đồng hành giúp Ladophar đạt được mục tiêu đưa sản phẩm đến hàng triệu Điểm bán lẻ và Người dùng cuối một cách nhanh và hiệu quả nhất. Finviet đánh giá rất cao về việc Ladophar đầu tư mạnh mẽ trong việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất và phân phối, qua đó giúp đưa sản phẩm mang thương hiệu Ladophar lên tầm cao mới”

 

 

Công ty CP Công Nghệ Finviet xin chúc mừng cho sự hợp tác chiến lược trên,  Finviet cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ giúp đối tác Ladophar đạt được kết quả kinh doanh như mong muốn.

Thông tin chi tiết về sự kiện xem thêm tại đây

Xem thêm thông tin về sự kiện Finviet trở thành đối tác chiến lược của CLB Sông Lam Nghệ An tại đây