Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

8/3 là một ngày đặc biệt đối với toàn bộ các chị em, Công ty Finviet xin gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn tươi trẻ và hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống, và luôn hoàn thành xuất sắc công việc.

 

 

“Một nửa thế giới” luôn được yêu mến và tôn vinh với cái tên” “phái đẹp”. Trên tinh thần đó, được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, Ban truyền thông và đặc biệt là toàn thể CB-CNV nam đã tổ chức các hoạt động chúc mừng ngày 8/3 cho các chị em trong Công ty, trong đó đặc sắc nhất phải kể đến là Chương trình “Quay số trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn, hài lòng các chị em.

 

 

Ngày 8/3 năm nay thật đặc biệt đối với chị em trong công ty Finviet. Không chỉ nhận được nhiều lời chúc rất ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm và mỗi chị em còn được tặng một cặp vé xem phim để có những giấy phút vui vẻ thư giản với người thân yêu.

 

 

 

 

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên Finviet. Những hoạt động văn hóa trên đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên Finviet với nhau vì một mục tiêu phát triển vững mạnh.