Aspire Hợp Tác Cùng Finviet Thúc Đẩy Tăng Trưởng Doanh Nghiệp Việt Nam Qua Nền Tảng Kỹ Thuật Số

Aspire hợp tác cùng Finviet thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp Việt Nam qua nền tảng kỹ thuật số

 

 

Ký kết hợp tác giữa Aspire và Finviet

 

Aspire, nền tảng kỹ thuật số hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đông Nam Á, đã chính thức thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với FinViet, đơn vị Fintech tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tư vấn tài chính và quản lý người dùng, nổi tiếng với sản phẩm chủ lực, ví điện tử ECO.

 

Ký kết hợp tác giữa Aspire và Finviet

 

Hai bên hợp tác với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính cho các đối tác kinh doanh của FinViet nhờ vào lợi thế công nghệ lõi từ Aspire, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng như lợi thế đơn vị đi đầu trong việc chuyển đổi sang mô hình kinh doanh số của FinViet.

 

Ký kết hợp tác giữa Aspire và Finviet

 

Ông Stefano Pellegrino, Giám đốc Aspire khu vực Việt Nam, cho biết: “Hướng đi mà chúng tôi đang cùng nhau hướng tới rất phù hợp với tầm nhìn của Aspire – đó là cung cấp những dịch vụ tài chính tốt nhất để hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ. Cái bắt tay giữa FinViet và Aspire lần này sẽ ngày càng được củng cố để hỗ trợ tốt hơn cho những doanh nghiệp trong hệ sinh thái ECO bằng cách cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt dựa trên nền tảng công nghệ được thiết kế chuyên biệt cho thị trường Việt Nam.”

 

Ông Nguyễn Thanh Hiển, CEO của FinViet, phát biểu: “Chúng tôi trông đợi sự hợp tác lần này sẽ hoàn thiện dịch vụ mà FinViet cung cấp cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái công nghệ ECO. Chúng tôi cũng tin rằng mối quan hệ chiến lược với Aspire sẽ đem tới nhiều lợi ích vượt trội cũng như chung tay tạo ra một môi trường thịnh vượng cho các doanh nghiệp khách hàng của FinViet.”